Xem Phim 100 Người Thử Nghiệm (Phần 4) - The 100 (Season 4)

100 Người Thử Nghiệm (Phần 4) - The 100 (Season 4)

Chất Lượng:
Tập 13
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bob Morley, Eliza Taylor, Paige Turco,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “100 Người Thử Nghiệm (Phần 4)” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Bộ truyện được thiết lập 97 năm sau khi một khải huyền hạt nhân tàn phá xóa sổ gần như tất cả sự sống trên Trái đất. Những người sống sót duy nhất được biết đã sống trên mười hai trạm không gian trên quỹ đạo của Trái đất trước khi sự kiện tận thế. Các trạm không gian liên kết với nhau để tạo thành một trạm lớn duy nhất gọi là “The Ark”, nơi có khoảng 2.400 người dân sống dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Jaha. Nguồn lực khan hiếm, vì vậy tất cả các tội phạm – bất kể bản chất hoặc mức độ nghiêm trọng của họ – sẽ bị phạt phóng vào không gian ( “nổi”) trừ khi thủ phạm là dưới 18 tuổi.

100 Người Thử Nghiệm (Phần 4)

100 Người Thử Nghiệm (Phần 4)

100 Người Thử Nghiệm (Phần 4)

100 Người Thử Nghiệm (Phần 4)

100 Người Thử Nghiệm (Phần 4)

Sau khi hệ thống hỗ trợ sự sống của Ark được tìm thấy sẽ được không phê phán, 100 tù nhân vị thành niên được tuyên bố “tiêu hao” và gửi đến bề mặt – gần cựu Washington, DC – Trong một nỗ lực cuối mương để xác định liệu Trái đất là sinh sống một lần nữa, trong một chương trình gọi là “100”. Các thanh thiếu niên đến một tàu thả trên một hành tinh dường như còn nguyên sơ họ chỉ nhìn thấy từ không gian. Họ cố gắng để tìm nơi ẩn náu và nguồn cung cấp tại một căn cứ quân sự cũ, Trung tâm Hoạt động khẩn cấp Núi Thời tiết, nằm ở chân đồi của dãy núi Blue Ridge. Tuy nhiên, họ thêm một số cách từ các mục tiêu dự định và sớm phải đối mặt với các vấn đề khác. Đương đầu với cả những kỳ quan và sự nguy hiểm của thế giới mới gồ ghề này, họ đấu tranh để tạo thành một cộng đồng dự kiến.

Những thiếu niên sớm khám phá ra rằng không phải tất cả nhân loại đã bị xóa sổ. Một số sống sót sau ngày tận thế hạt nhân: các tiếp đất người sống trong gia tộc bị khóa trong một cuộc đấu tranh quyền lực vĩnh viễn; một nhóm tiếp đất đã trở thành ăn thịt người, được gọi là Reaper; và núi Men, những người sống ở Mount Weather, người đã bị khoá mình đi trước sự khải huyền và bị giết bởi các bức xạ còn lại nếu họ đi ra ngoài.

Trong mùa thứ hai, còn lại 48 trong số 100 bị bắt và đưa đến Mount Weather bởi núi Men. Nó dần dần được tiết lộ rằng núi Nam giới Truyền dịch máu từ tiếp đất bị cầm tù như một điều trị chống bức xạ. kiểm tra y tế của 100 cho thấy một hiệu quả chống bức xạ thậm chí còn mạnh hơn; tủy xương của họ sẽ cho phép những người đàn ông núi để tồn tại ngăn chặn bên ngoài. Trong khi đó, các cư dân của Ark có thành công sự cố hạ cánh các trạm khác nhau trên trái đất và bắt đầu một liên minh với các tiếp đất để cứu nhóm người, đặt tên cho định cư chính tại Trạm Alpha “Camp Jaha”.

Trong mùa giải thứ ba, Trại Jaha, bây giờ đổi tên thành “Arkadia”, đi kèm theo quản lý mới khi Pike, một cựu giáo viên và cố vấn, được bầu lên làm chưởng Kane và bắt đầu một cuộc chiến tranh với các tiếp đất. Một trí thông minh nhân tạo, đặt tên A.L.I.E., được tiết lộ là chịu trách nhiệm cho sự khải huyền hạt nhân tàn phá trái đất 97 năm trước khi bộ phim bắt đầu, và cô phải mất hơn tâm trí của hầu như mọi người trong Arkadia và Polis – thành phố thủ phủ của tiếp đất. Trong màn cuối mùa giải thứ ba, Clarke quản lý để tiêu diệt A.L.I.E. mặc dù A.L.I.E. tuyên bố cô là hy vọng duy nhất của nhân loại. Clarke được thể hiện một cái nhìn của trái đất từ ​​quỹ đạo miêu tả một thảm họa hạt nhân gây ra bởi hàng trăm các lò phản ứng hạt nhân trên thế giới tan chảy xuống do nhiều thập kỷ của sự bỏ rơi, một lần nữa làm cho Trái đất không thể ở được.

Từ Khoá:

  • 100 nguoi thu nghiem