Xem Phim 12 Hiệp Sinh Tử: Tái Chiến - 12 Rounds: Reloaded

12 Hiệp Sinh Tử: Tái Chiến - 12 Rounds: Reloaded

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Roel Reiné
Diễn viên:
Brian Markinson, Randy Orton, Tom Stevens,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
87 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim 12 Hiệp Sinh Tử: Tái Chiến thuyết minh VietSub Full HD. Paramedic Nick Malloy và vợ Sarah mình sẽ về nhà sau khi một bộ phim, khi tai nạn xảy ra. Nick cố gắng để hỗ trợ và giải cứu các nạn nhân: một cậu bé và một người vợ và người chồng. Bất chấp những nỗ lực của Nick, vợ chết; này làm tiêu tan Nick hoàn toàn vì nó không bao giờ xảy ra trong sự nghiệp của mình.

Một năm sau đó, Nick và nhân viên y đồng bào của mình Jay Thompson sẽ làm việc khi họ nhận được một cuộc gọi từ một trang web của nhà bỏ hoang, nơi họ tìm thấy một công dân chết. Họ cố gắng để hồi sinh anh ta, chỉ để tìm số 1 khâu trên bụng và một quả bom, nhưng Nick nhận được một cuộc gọi, được yêu cầu bước ra ngoài xe cứu thương sau khi trả lời nó. Sau đó, anh thấy mình đang chơi một trò chơi gọi là 12 Rounds Patrick Heller, ngoài giờ như một chủ mưu và sử dụng Sarah như một con tốt. Trước khi nổ tung xe cứu thương, giết chết các công dân ngay lập tức và thiết Jay trên lửa, mặc dù ông sống sót.

Đối với vòng 2, Nick nhận được một tin nhắn văn bản mà dẫn đến một bãi đậu xe nơi một chiếc xe chờ đợi cho anh ta. Vòng 3, Nick phải tìm một đầu mối trong xe. Nick tìm thấy một bao diêm Palace Hotel được viết trên đó. Lái xe điên cuồng đến khách sạn, Nick có một lộ trình thay thế. Một Heller tức giận đe dọa để kích nổ quả bom dưới xe, Nick quản lý để đạt được các khách sạn với hai giây để phụ tùng.

Vòng 4 bắt đầu từ khách sạn. Nick trò chuyện với người quản lý khách sạn, người mặc một đầu màu trắng với một quả bóng cai ở mặt trước với số “4” trên đó và một khóa mà đong đưa bám quanh cổ. Nhận ra điều này vòng thứ 4, nhưng Nick giả định rằng điều này có thể là một gợi ý. Nick tấn công người quản lý để ăn cắp chìa khóa. Nick phải tìm một căn phòng đó sẽ cho anh ta tất cả các câu trả lời. Dẫn đến các manh mối, Nick phát hiện ra phòng 44. Bên trong căn phòng của nó, một chàng trai trẻ, Tommy Weaver, là có vui vẻ với một cô gái điếm tên Amber. Vòng 5 bắt đầu khi ông bước vào phòng. Nick ransacks phòng và nhận trong một cuộc chiến với Tommy và cô gái điếm. Trước khi điện thoại đổ chuông trong phòng đó là Heller. Ông ra lệnh cho Nick để đưa “nó với bạn” và nhận được vào một chiếc xe đang đậu bên cạnh Tommy. Nick này thấy một hình xăm trên Tommy, giống như thẻ điện thoại của chủ mưu. Tuy nhiên, khi Nick diễn Tommy ra khỏi phòng, trên đường về Nick được trong cuộc chiến với các nhân viên bảo vệ nhưng thoát. Nick đặt Tommy trong xe bên cạnh mình, Nick tìm thấy một chiếc găng tay màu đen với một số tọa độ dẫn đến Giao điểm của Grant và Sherwood Street.

Trong chuyến đi, Nick biết rằng Tommy có một vòng chân tạm tha bởi sau vụ bắt giữ DUI mình. Heller chặn tín hiệu để các vòng chân để Nick có thể ở lại tập trung vào nhiệm vụ của mình theo thời gian. Trong chuyến đi họ dừng lại nửa chừng vì cả Nick và Tommy có thể nghe thấy một điện thoại di động trong cốp xe của xe. Cả hai đều mở cốp để tìm luật sư của Tommy, Roberta Shaw, đã chết. Đối với vòng 6, họ phải đi đến Cấp và giao Sherwood. Họ tìm thấy một gian hàng điện thoại. Heller nói với họ một loạt các sự kiện dẫn chúng ở đó. Tommy phát hiện ra đây là đường phố, nơi ông đã có một tai nạn sau vụ bắt giữ DUI mình.

Trong khi đó, Nick đặt các mảnh ghép lại với nhau, và phát hiện ra ông đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Vụ tai nạn vào lúc bắt đầu của bộ phim, Tommy là các cậu bé, người phụ nữ đã tử vong là vợ Patrick. Tuy nhiên, Tommy cố gắng trốn thoát, tìm 2 nhân viên cảnh sát và cố gắng biến mình thành họ, nhưng Nick bắt anh ta, gắn kết và đánh bại các sĩ quan và đánh cắp chiếc xe cảnh sát của họ. Đuổi xuống bởi cảnh sát họ có một lộ trình thay thế cho đến khi họ gặp một kết thúc chết với chiếc xe cảnh sát. Họ trốn thoát bằng cách đẩy vào tòa nhà một nhà đậu xe. Khi họ đạt đến đỉnh họ tìm được dồn vào chân tường Thám McKenzie, người đang điều tra một vụ án liên quan đến Thống đốc.

Người phụ nữ nói với họ để chơi trò chơi của mình để khám phá và ý định thực sự của mình. Vòng 7 và 8 họ phải đạt được một nhà máy đường. Đây là cách cha mình đã vào chính phủ Tommy thấy cha mình bị chôn vùi trong đường thô. Nick lái máy kéo để ngăn chặn sự tràn của đường. Trong khi đó, cảnh sát chăm sóc vòng 9. Heller xuất hiện và bắn cha của Tommy. Vòng 10 bắt đầu với Sarah, nhưng Tommy sử dụng một tazer Nick tạm thời đưa anh ta ra.

Vòng 11 bắt đầu ở phía trước của một câu lạc bộ gọi là Karma. Hóa ra cậu bé đã chết trong xe cứu thương đã làm việc ở đây. Heller cho 2 chai thủy tinh để Tommy có chứa một số đồ uống có cồn. Một trong số họ bị nhiễm độc. Tommy uống một, giả định ông sẽ chết bây giờ, sau đó cười điên dại nhưng Heller đổ nội dung của các chai khác, đốt cháy nó để lại Tommy chết. Sau đêm đó, vòng chung kết, Heller có Nick và Sarah trói ở phía sau của chiếc SUV của mình và gọi 911 và nói với các dịch vụ khẩn cấp rằng sẽ có một tai nạn tại Grant và Sherwood Intersection. Nick phá vỡ miễn phí và chiến đấu Heller, bằng cách giúp bản thân và Sarah thoát, trước khi Heller hét ‘Diana’ và phát nổ xe. Nick và Sarah đang ở trong xe cứu thương, Thám McKenzie nhờ Nick và Sarah giúp đỡ của họ và nói rằng “Đó là Over ‘

Từ Khoá:

  • xem phim 12 hiệp sinh tử