Xem Phim 8 Siêu Giác Quan - Sense8 Season 1

8 Siêu Giác Quan - Sense8 Season 1

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Aml Ameen, Doona Bae, Jamie Clayton, Miguel Ángel Silvestre, Tina Desai,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “8 Siêu Giác Quan” (VietSub Full HD tieng Viet Thuyet Minh)Sense8 là một khoa học viễn tưởng phim web phim truyền hình Mỹ được tạo ra bởi Lana Wachowski và Lilly và J. Michael Straczynski cho Netflix. Mùa giải đầu tiên của Sense8 được sản xuất bởi Anarchos Productions của Wachowskis và Studio JMS Straczynski, cùng với Javelin Productions và Georgeville TV. Trong mùa thứ hai Lana và Venus Castina Productions vợ mình thay Anarchos, Javelin đã được gỡ bỏ và Elizabeth Bay Productions thêm. Productions phát thành âm thanh đã được thành lập để giám sát sản xuất cho chương trình kể từ mùa giải đầu tiên.

8 Siêu Giác Quan

8 Siêu Giác Quan

8 Siêu Giác Quan

8 Siêu Giác Quan

8 Siêu Giác Quan

Mùa giải đầu tiên của chương trình giới thiệu một diễn viên quần đa quốc gia với sự tham gia AML Ameen, Doona Bae, Jamie Clayton, Tina Desai, Tuppence Middleton, Max Riemelt, Miguel Ángel Silvestre và Brian J. Smith mà miêu tả tám người lạ từ các bộ phận khác nhau của thế giới những người đột nhiên trở thành “sensates”; con người những người về tinh thần và tình cảm liên kết. Freema Agyeman, Terrence Mann, Anupam Kher, Naveen Andrews và Daryl Hannah cũng sao. Trong mùa thứ hai Toby Onwumere thay thế Ameen. Chương trình nhằm mục đích để khám phá các đối tượng mà tác giả của nó cảm thấy có lịch sử không được nhấn mạnh ở hầu hết các khoa học viễn tưởng cho đến nay, như chính trị, bản sắc, tình dục, giới tính và tôn giáo.

Mùa giải đầu tiên đã được viết bởi các Wachowskis và Straczynski và hầu hết các tập phim đã được đạo diễn bởi Wachowskis, phần còn lại được phân chia giữa các cộng tác viên thường xuyên của họ James McTeigue, Tom Tykwer và Dan Glass. Đối với sản xuất của mùa thứ hai, Lilly Wachowski vẫn còn hoạt động như đồng sáng tạo nhưng đã nghỉ từ văn bản, chỉ đạo, điều hành sản xuất, đánh dấu nó như là lần đầu tiên các chị em đã không làm việc như một đơn vị trong sự nghiệp của mình. Sense8 bị bắn gần như hoàn toàn vào vị trí trong vô số các thành phố trên thế giới.