Xem Phim Ác Mộng - Before I Wake (2016)

Ác Mộng - Before I Wake (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Mike Flanagan
Diễn viên:
Jacob Tremblay, Kate Bosworth, Mike Flanagan, Thomas Jane,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Bộ phim”Ác Mộng”( VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)bắt đầu với một người đàn ông sợ hãi với một khẩu súng và một đứa trẻ đang ngủ. Run rẩy và mồ hôi người đàn ông bước vào phòng của con lo lắng. Ông nhìn xung quanh như tìm kiếm một cái gì đó mà ông hy vọng sẽ tiết lộ trong bóng tối, sau đó một chấn động đột ngột làm cho anh ta kéo cò. Những tiếng súng đánh thức đứa trẻ và người đàn ông bị phá vỡ trong nước mắt và nói rằng anh ta không thể làm điều đó.

Ác Mộng

Ác Mộng

Ác Mộng

Ác Mộng

Ác Mộng

Sau đó Jessie (Kate Bosworth) và Mark (Thomas Jane) Hobson chấp nhận một đứa con nuôi mới, Cody (Jacob Tremblay), sau khi con trai của họ Sean chết. Họ sớm tìm ra rằng những giấc mơ của Cody trở thành hiện thực, nhưng những cơn ác mộng của mình là chết người.

Trong đêm đầu tiên của mình, các cặp vợ chồng đang ngạc nhiên như bướm chập chờn trên phòng khách. Đánh cố gắng để nắm bắt một con bướm màu xanh để hiển thị cho Cody như cậu ấy thích những con bướm. Tuy nhiên, Cody tỉnh dậy và những cánh bướm biến mất. Ngày hôm sau, ông đi học và tìm thấy một người bạn ở một cô gái và sự thù địch từ một đứa trẻ bình. Ở nhà, Cody hỏi Đánh người đứa trẻ trong hình đã và Mark trả lời rằng anh là con trai của họ, tên là Shawn, mà Cody hỏi về nơi ở của mình để mà Jessie trả lời rằng anh ta ở trên trời và Cody đã trả lời rằng đó là nơi mẹ là quá. Đêm đó, hai vợ chồng nhìn thấy con đã chết của họ và cố gắng ôm anh rồi. Cody tỉnh dậy và Shawn biến mất là tốt.