Xem Phim Ác Quỷ Jeruzalem - Jeruzalem (2016)

Ác Quỷ Jeruzalem - Jeruzalem (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Doron PazYoav Paz
Diễn viên:
Danielle Jadelyn, Tom Graziani, Yael Grobglas,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
95 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Ác Quỷ Jeruzalem”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Năm 1972, hai linh mục được mời gọi để ghi lại một sự kiện tại Jerusalem. Đó là tiết lộ rằng các linh mục của người Do Thái, Hồi giáo, và Christian đều được gọi để thực hiện một exorcism về một người phụ nữ được cho là đã chết ba ngày trước. Con trai cô tuyên bố cô đã bình tĩnh lúc đầu, nhưng đã trở thành bạo lực sau đó, thương chồng. Sau lần thất bại để chữa cho cô, các linh mục quyết định họ không có sự lựa chọn nhưng để giết người phụ nữ. Trong một nỗ lực cuối cùng, người phụ nữ hét lên trong khi mọc cánh da, ngay trước khi một linh mục giết cô với một Derringer.

Ác Quỷ Jeruzalem

Ác Quỷ Jeruzalem

Ác Quỷ Jeruzalem

Ác Quỷ Jeruzalem

Ác Quỷ Jeruzalem

Trong hiện tại, người Mỹ Rachel Klein và Sarah Pullman kế hoạch cho một chuyến đi đến Tel Aviv. Trên máy bay họ đáp ứng được các sinh viên Kevin Reed. Kevin đang bị mê hoặc bởi thần thoại tôn giáo (đặc biệt là các thiên thần bóng tối, Golem và Undead và zombie). Ông cho rằng Rachel và Sarah cùng gia nhập cuộc hành trình lên Giêrusalem, và nói rằng ông muốn dành Yom Kippur đó. Sarah trở nên say mê với Kevin và thuyết phục người bạn của mình để đi đến Jerusalem. Trên đường đến khách sạn họ gặp một người địa phương tin rằng ông là Vua David. Các địa phương cảnh báo họ rời khỏi thành phố vì nó là nguy hiểm, nhưng những người bạn tin rằng ông là điên rồ. Trong khách sạn đáp ứng các Omar Hồi giáo. Trong khi Rachel bắt đầu ngoại tình với Omar, Kevin và Sarah sống gần hơn. Bốn người bạn tận hưởng thời gian của họ ở Jerusalem, bên, và tham quan thành phố.

Khi họ truy cập vào bức tường phương Tây, Sarah muốn cho anh trai mới chết cô Joel trở lại. Ngay sau khi cô đặt giấy vào Bức tường phía Tây, một đàn chim đen bay qua Bức tường phía Tây. Bốn người bạn để lại cho mỏ đá của Solomon. Có Kevin nhìn thấy bản vẽ trên tường, cảm thấy lo lắng, và lá để nghiên cứu các bản vẽ trong kho lưu trữ của thành phố. Trong khi Sarah tham gia anh, Rachel và Omar ở lại tại các mỏ đá. Sau khi điều tra, cảnh báo Kevin Sarah rời khỏi thành phố, bởi vì sau ngày này sẽ không có một ngày mai. Sarah cũng cho rằng có cái gì đó kỳ lạ xảy ra nhưng Rachel từ chối rời.