Xem Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 - The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016)

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 - The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
James Wan
Diễn viên:
Frances O'Connor, Patrick Wilson, Vera Farmiga,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Ám Ảnh Kinh Hoàng 2″(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Ám ảnh kinh hoàng 2 không lãng phí thời gian trong việc mang sợ hãi trong. Bằng cách đó, tôi có nghĩa là bạn khá nhiều trong dày của nó trong vòng ba phút hoặc lâu hơn, được đưa ra một số nền tảng (thông qua một sự cố ám ảnh rất nổi tiếng) cho những gì là để làm theo.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Các Warrens được gửi thay mặt cho các nhà thờ để điều tra một số hoạt động huyền bí được whipping lên một cơn bão truyền thông ở Enfield, Anh và, như mỗi bộ phim đầu tiên, họ đi và cố gắng để làm việc kỳ diệu của họ về tình hình. Theo bộ phim đầu tiên, một gia đình đang bị ám ảnh và họ lo sợ cho sự tỉnh táo và cuộc sống của họ. Có một số xoắn mới lần này, vì vậy tất cả không diễn ra như trước đây – nhưng nó không phải là một sự khởi đầu hoàn toàn từ các định dạng, mà có thể đã làm cho nó hấp dẫn hơn một chút ở những nơi.

thương hiệu phong cách trực James Wan được lặp đi lặp lại trong bộ phim này – chiếc túi của mình về thủ thuật đôi khi cho ra một cảm giác ngờ ngợ nhưng thường làm việc như một say mê. Khi nó dành để hù dọa, nó thực sự. Những sợ hãi đi một chút thường xuyên hơn trong bộ phim đầu tiên và quản lý để xây dựng rất nhiều căng thẳng, thậm chí nếu bạn đã nhìn thấy bản gốc, do đó cũng được thực hiện để Wan cho điều đó.

Điều thực sự thú vị về bộ phim này, là giải trí hoài cổ của những năm 70 Anh. Wan đã thực sự làm một công việc tuyệt vời này, trong đó đáng ngạc nhiên cho rằng ông không phải là từ đó. Ngoài ra, sự hỗ trợ vai trò trung tâm của Janet Hodgson là khá quan trọng để empathising với gia đình Enfield và Madison Wolfe cho một hiệu suất vững chắc.