Xem Phim Anh Hùng Biển Lửa - Planes: Fire And Rescue

Anh Hùng Biển Lửa - Planes: Fire And Rescue

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Roberts Gannaway
Diễn viên:
Curtis Armstrong, Dane Cook, Ed Harris, Hal Holbrook, John Michael Higgins, Julie Bowen,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
84 phút
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Bộ phim Anh Hùng Biển Lửa thuyết minh VietSub Full HD. Kể từ khi đoạt Wings Xung quanh cuộc đua Quả cầu trong bộ phim đầu tiên, Dusty Crophopper có một sự nghiệp thành công như là một tay đua. Thật không may, hộp số động cơ của ông bị tổn hại vì Dusty thường xuyên hoạt động của động cơ vượt quá giới hạn thiết kế của nó. Với mô hình cụ thể của hộp số bây giờ ra của sản xuất và không có sẵn ở bất cứ đâu, cơ khí Dusty của Dottie phù hợp với một đèn báo vào bảng điều khiển của mình để đảm bảo ông không làm hỏng hộp số của mình thêm nữa. Không còn khả năng chạy đua và phải đối mặt với khả năng quay trở lại công việc cũ của mình như là một cây trồng khăn lau bụi, Dusty đi trên một chuyến bay ngang ngạnh và kiểm tra giới hạn của mình. Khi làm như vậy, Dusty vượt quá giới hạn của mình và làm cho hạ cánh bắt buộc tại sân bay Propwash Junction, gây cháy.

Các cư dân dập lửa với một số khó khăn, nhưng tai nạn dẫn chính phủ thanh tra Ryker lên án các sân bay cho nhân viên chữa cháy không đầy đủ. Mãn tại bất cẩn của mình, Dusty cung cấp các khóa đào tạo để được chứng nhận là một lính cứu hỏa để đáp ứng các quy định cần thiết để mở lại sân bay. Cuối cùng, Dusty đi đến Vườn quốc gia Piston Đỉnh nơi ông gặp một đoàn hỏa và cứu hộ dưới sự chỉ huy của một máy bay trực thăng có tên Blade Ranger. Các nhà lãnh đạo của một đơn vị hiệu quả, Blade là ban đầu không mấy ấn tượng bởi những người mới nhỏ và đào tạo Dusty của chứng minh là một thách thức khó khăn.

Maru, thợ cơ khí của đội, thay thế bánh đáp gốc Dusty với hai phao trang bị bánh xe gầm thu cho vai trò mới của mình như là một lính cứu hỏa. Trong thời gian đào tạo, Dusty biết rằng Blade trước đây là một diễn viên đóng một máy bay trực thăng cảnh sát trên sườn phim truyền hình. Sau đó, Dusty đã bị tàn phá bởi một cuộc gọi từ bạn bè của mình tại Propwash Junction lưu ý rằng tất cả các nỗ lực tìm kiếm một hộp số thay thế đã thất bại và rằng sự nghiệp đua xe của mình là hơn.

Sét trong một cơn bão trong một khu rừng gần Piston Đỉnh bắt nhiều vụ cháy tại chỗ mà đoàn kết thành một đám cháy rừng nghiêm trọng, và đội chống lại nó và dường như đã dập tắt nó. Nhưng trong quá trình mở cửa trở lại lớn của một nhà nghỉ ở địa phương, khách VIP đến thăm bay quá thấp và làm xoáy không khí mà thổi than hồng về, tạo ra một đám cháy lớn hơn, và do đó buộc sự cần thiết cho một cuộc di tản.

giáo dục Một chán nản Dusty ở giữa ngọn lửa lớn vấp ngã thất vọng Blade và những thứ đi đến đỉnh điểm khi Dusty làm hạ cánh bắt buộc trong một dòng sông trong một công văn hỏa và đang tràn qua các ghềnh với Blade cố gắng để trích ông. Cuối cùng, cặp đôi này làm cho nó vào đất liền, và Dusty thú nhận khuyết tật của mình, mà Blade khuyên Dusty không bỏ cuộc. Họ ẩn náu trong một khu mỏ bị bỏ rơi trong khi ngọn lửa đi qua. Tình hình trở nên phức tạp trong đó Blade cũng bị hư hại từ việc bảo vệ Dusty trong lửa, và tạm thời căn cứ để sửa chữa. Trong khi Blade đang dần hồi phục, Dusty học từ Maru rằng ngôi sao Blade từ sườn đã bị giết trong một diễn viên đóng thế đi sai trên bộ mà Blade đã bất lực để ngăn chặn, vì vậy ông quyết định trở thành một lính cứu hỏa để cứu mạng sống cho thực tế.

giám đốc công viên quốc gia, Cad Spinner, ích kỷ chuyển hướng tất cả các nguồn cung cấp nước tưới mái nhà nghỉ của mình để ngăn chặn các khiếu từ đốt cháy, và do đó ngăn ngừa các nhân viên cứu hỏa từ làm chậm cháy cho nhiệm vụ của mình. Với chỉ tải thùng có sẵn từ trước của họ, các nhân viên cứu hỏa quản lý để giúp đỡ những người di tản thoát khỏi đám cháy trong khi Dusty được cảnh báo rằng hai trại lớn tuổi tên là Harvey và Winnie, mà anh đã gặp trước đó, đang bị mắc kẹt trên một cây cầu ghi sâu trong vùng lửa. Ông chủng tộc đến hiện trường và buộc phải đẩy động cơ của mình đến mức tối đa để leo lên theo chiều dọc lên một thác nước đổ đầy bể chứa nước của mình để thả nước để cứu các trại viên, như là chỉ có nước mặt khác gần một con sông quá cạn và uốn lượn và đá cho anh ta để múc từ. Trong khi đó, Blade xuất hiện và giúp Harvey và Winnie bằng cách giữ lên cầu. Dusty xuống thành nước và dập tắt ngọn lửa, cho phép các trại viên trốn thoát ngay trước khi sụp đổ cầu, nhưng hộp số overstressed mình thất bại hoàn toàn và động cơ chết máy của mình. Ông đã cố gắng để lướt qua những thân cây để làm cho hạ cánh an toàn, nhưng một trong những cầu phao của ông đánh một trong những cây và ông đã đâm.

Vô thức, Dusty được trực thăng vận trở về căn cứ, nơi ông tỉnh dậy năm ngày sau khi biết rằng không chỉ có cấu trúc của mình được sửa chữa đầy đủ; Maru đã xây dựng một, hộp số tùy chỉnh-tân trang lại cao cho động cơ của mình để cho phép thực hiện đầy đủ một lần nữa. Ấn tượng với kỹ năng và chủ nghĩa anh hùng Dusty của Blade xác nhận ông là một lính cứu hỏa. Propwash Junction mở cửa trở lại với Dusty giả định nhiệm vụ của mình như là một lính cứu hỏa, được cử hành với một chương trình trên không với các đồng nghiệp mới của mình từ Piston Peak.

Trong các khoản tín dụng kết thúc, nó cho thấy rằng hành vi sai trái của Cad dẫn cách chức và thuyên chuyển của mình như là một kiểm lâm viên ở Thung lũng Chết.

Từ Khoá:

  • phimanhhungtongbienlua