Xem Phim Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn - Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko

Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn - Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kinami Haruka, Muro Tsuyoshi, Sato Jiro, Takuma Shin, Yamada Takayuki,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn Vietsub (Trọn bộ tập cuối) Phim Nhật bản Tôi nghĩ rằng những gì thực sự đáng buồn là một nghệ thuật và âm thanh cho phim hoạt hình này đã thực sự tốt, nhưng các nhân vật rất khủng khiếp, là câu chuyện đã bị ảnh hưởng quá nhiều.

Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn

Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn

Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn

Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn

Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn

Phim Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn Nhân vật chính, Takahashi Nanami, là một trong những nhân vật anime ngu ngốc nhất mà tôi từng xem. Cô có khuôn mặt baby ngọt, vì vậy tôi có thể chấp nhận sự vô tội của bị mù, nhưng ngu dốt của bà ta chỉ cần chiếu sáng thông qua như một tia khắc nghiệt.
Cô thú nhận với nhân vật nam chính đầu trong chương trình mà không thực sự biết ông rằng tốt; làm thế nào tôi như một người xem phải thật tin tưởng rằng cô ấy yêu anh và không chỉ là một fan hâm mộ cô gái điển hình của một anh chàng đẹp trai?
Tất nhiên, như một fanservice điển hình, người bạn thân nhất của nam nhân vật chính rơi vào tình yêu với cô ấy để chúng ta có thể thấy một “phức nam ghen tị” điển hình. Thật không may, điều này một phần của câu chuyện là rất tức giận, vì các nhân vật nam chính dần dần phát triển để chấp nhận sự thật rằng người bạn thân nhất của ông là trong tình yêu với bạn gái của mình, trong khi Nanami mặt khác quyết định chọn điều tại MỌI ít bạn trai của cô không. Cô đọc vào mỗi hành động duy nhất anh ta và được dễ dàng khó chịu với mọi thứ.
Tôi nghĩ rằng một trong những lý do chính tôi không thể đứng anime này là bởi vì nó là một trong những người cố gắng dạy cho bạn những bài học của cuộc sống. Một trong những bài học trong anime này là “Điều quan trọng và đúng là khác nhau”. Bạn luôn luôn nên chọn điều quan trọng, rõ ràng, đó là để đảm bảo bạn không bao giờ làm tổn thương tình cảm của bạn gái của bạn, chứ không phải là thực sự giúp người nào đó đã bị tổn thương về thể chất.
Anime này sẽ cố gắng quá khó để thực hiện Takahashi Nanami có vẻ như các cô gái tốt, trong khi các nhân vật nam chính là một chàng trai xấu khủng khiếp người phá vỡ trái tim của cô ấy quá nhiều lần. phim hoạt hình này là một bộ phim hài với lý do sai: sự ngu dốt của nó là chuyện buồn cười