Xem Phim Bà Nhà Tôi phần 1 - Ba nha toi

Bà Nhà Tôi phần 1 - Ba nha toi

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
La Lan, Lư Hải Bằng, Lữ San, Lý Thi Vận, Đặng Kiện Hoằng, Đường Thi Vịnh,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bà Nhà Tôi phần 1 là câu chuyện phim về đề tài gia đình đầy hấp dẫn sắp được ra mắt quý vị khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim sẽ đem đến cho quý khán giả những cái nhìn chân thực ,những bài học mang giá trị nhân văn sâu sắc về tình yêu và cuộc sống hôn nhân gia đình, sẽ là mọt hành trang nhỏ cho những ai đã và đang muốn có một gia đình hạnh phúc.

Bà Nhà Tôi phần 1

Một người phụ nữ là một đầu mối hạnh phúc cho gia đình.Cũng chính điều đó khiến cho cô vợ sau khi kết hôn luôn muốn quản lí tất cả mọi chuyện gia đình, cô sợ nhiều điều, sợ chồng ra ngoài ngoại tình nên phần lớn cô dành thời gia làm bên ngoài, để tất cả những công việc gia đình cho chồng cô lo toan.

Bà Nhà Tôi phần 1

Cuộc sống tưởng chừng êm đẹp, thế nhưng câu chuyện càng lúc càng đi đến nhiều rắc rối,Cô và người tình cũ vẫn làm chung nơi làm việc và họ vẫn gặp nhau hằng ngày.Chính điều đó có thể sẽ là mâu thuẫn có thể hạnh phúc gia đình trên bến đổ vỡ.Liệu với bản tính khá mạnh mẽ và quyết đoán, cô có nhún nhường để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay không?

Bà Nhà Tôi phần 1

Câu chuyện vợ chồng và gia đình họ sẽ như thế nào? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim đầy thú vị này để biết thêm chi tiết cũng như tích lũy cho mình những vốn sống cần thiết nhé.

Bà Nhà Tôi phần 1

Từ Khoá:

  • ba nha toi
  • xem phim ba xa toi phan 1