Xem Phim Bàn Tay Nhân Ái - Ban Tay Nhan Ai

Bàn Tay Nhân Ái - Ban Tay Nhan Ai

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
Đặng Đặc Hy
Diễn viên:
Lâm Bảo Di, Mã Tuấn Vỹ, Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân, Trần Tuệ San, Trương Gia Huy,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
1988
Giới thiệu phim

Phim “Bàn Tay Nhân Ái” (VietSub Full HD tieng viet thuyêt minh)Đây là một bộ phim nói về một người đàn ông một ngày phát hiện ra mình một cách kỳ diệu có thể chữa lành mọi người bằng cách chạm vào họ, sau khi có một mùa thu từ một mái nhà. Bộ phim cho thấy chỉ là những gì nó sẽ giống như là một người chữa lành, và trong trường hợp của bạn bè, nó không phải là không có giá của nó. Ông cảm thấy chóng mặt và ngất xỉu sau khi chữa lành người. Cộng với đó là sự điên cuồng của người dân địa phương, những người muốn chữa bệnh, người xung quanh anh ta trong một cửa hàng và đang rất tuyệt vọng để được chữa lành họ cung cấp tiền mặt. Ngài chữa lành một vài người rồi bỏ đi ra ngoài như anh không thể nào chịu đựng được lâu hơn.

Bàn Tay Nhân Ái

Bàn Tay Nhân Ái

Bàn Tay Nhân Ái

Bàn Tay Nhân Ái

Bàn Tay Nhân Ái

Nó rất nhiều nhắc nhở tôi về Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã được bao quanh bởi quần chúng của người dân muốn được chữa lành, và có lúc chỉ muốn tránh xa tất cả. Tại một thời điểm, Buddy đến gặp tướng nhà thờ địa phương, người đã nói với ông rằng khả năng chữa bệnh là một món quà từ Thiên Chúa.

Buddy cuối cùng phát hiện ra một người phụ nữ có thể chữa lành, mặc dù khi anh gặp cô, cô tuyên bố là một người khác và rằng người phụ nữ ông tìm chết.

Tôi không muốn để cho quá nhiều đi của cốt truyện, nhưng nó vẫn có một kết thúc có hậu. Bộ phim làm tôi cảm thấy tốt, và cũng làm tôi suy nghĩ về những gì nó sẽ giống như là một người chữa lành, để trở thành một người nổi tiếng ngay lập tức hoặc trong nhu cầu bởi vì trong những món quà tuyệt vời.

Thiên Chúa không tặng quà cho mọi người, thậm chí đôi khi khả năng chữa lành. Bộ phim này cho thấy những gì nó sẽ như thế nào, đặc biệt là đối với một người không biết làm thế nào để xử lý như một món quà. Đó là một trách nhiệm lớn lao, và cũng là một gánh nặng mà Buddy rằng phải học để đối phó với.

Cuối cùng bạn bè hiểu ra những gì để làm, trong một kết thúc ban hy vọng. Người đàn ông già, cha nuôi Buddy, bị ung thư và đã từ chối chữa bệnh từ bạn bè. Nhưng tôi nghĩ rằng cái kết cho thấy rằng ông sẽ được chữa lành, vì Buddy sau đó kiểm soát được khả năng của mình.