Bao Công Xuất Tuần – Return of Judge Bao” là một bộ phim truyền hình dài tập do Đài Loan, Trung Quốc sản xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền hình đã đi làm lịch sự của dòng phim truyền hình Đài Loan. Vào năm 2000, Đài Loan cho tiến hành sản xuất lại bộ phim Bao Thanh Thiên với một cái tên mới là Bao Công xuất tuần.

Bao Công Xuất Tuần

Trong phim có sự xuất hiện của rất nhiều những gương mặt diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là Kim Siêu Quần, Tiêu Ân Tuấn, Phạm Hồng Hiên. Khác với những phần phim “Bao Thanh Thiên” trước đây, trong “Bao Công Xuất Tuần – Return of Judge Bao” lần này Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên vẫn sẽ đảm nhận hai vai diễn quan trọng đó là Bao Chửng và Công Tôn Sách.

Bao Công Xuất Tuần

Tuy nhiên, vai diễn Triển Chiêu hộ vệ lần này là do nam diễn viên điển trai, người từng được mệnh danh là mỹ nam cổ trang của Hoa ngữ Tiêu Ân Tuấn đảm nhận. Chính sự xuất hiện của anh đã phần nào tăng thêm sức hút mà sự mới mẻ của bộ phim “Bao Công Xuất Tuần – Return of Judge Bao” lần này.

Bao Công Xuất Tuần

Dù hình tượng Triển Chiêu trong hình ảnh của Hà Gia Kính vẫn được rất nhiều tình  cảm từ người hâm mộ và được xem như là một hình tượng kinh điển của loạt phim Bao Thanh Thiên suốt một thời gian dài. Thế nhưng người hâm mộ đã có không ít những tranh luận về việc so sánh giữa hình tượng Triển Chiêu của Hà Gia Kính và Tiêu Ân Tuấn xem ai mới là Triển Chiêu đích thực.

Bao Công Xuất Tuần

Nội dung bộ phim sẽ là câu chuyện xoay quanh kể về quá trình phá những vụ án kinh thiên động địa của Bao Chửng và những người thân tính của mình khi được hoàng thượng phái đi thị sát đất nước. Để biết rõ hơn nội của từng vụ án, chúng tôi xin chân trọng kính mời quý vị và các bạn hãy cùng Vipphim.net theo dõi. Một lần nữa xin trân trọng kính mời.

Bao Công Xuất Tuần

Phim liên quan