Bảo Tiêu” là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại cổ, kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất. Trong phim có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt diễn viên đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ châu Á như : Hà Gia Kính, Huỳnh Văn Hào, Lưu Ngọc Đình, Diệp Đồng trong, Lý Uyển Hoa, Cổ Quán Trung, Trịnh Hạo Nam, Trần Hồng Liệt,….

Bảo Tiêu

Nội dung bộ phim sẽ là câu chuyện xoay quanh kể về Võ Lâm Bảo Ngọc – chứa đựng một bí học võ học. Ai có được nó sẽ dễ dàng xưng bá thiên hạ. Chính vì lẽ đó mà khắp nơi trong thiên hạ ai ai cũng đã săn tìm nó. Việc này cũng đồng nghĩa với việc thiên hạ đã dần mở ra một trận ác chiếc tranh đoạt tàn khốc.

Bảo Tiêu

Bảo Tiêu

Lúc này, Quách Húc là thiếu cục chủ của Trường Phong tiêu cục. Vốn là người có tính tình phong lưu, phóng khoáng , từ tốn nên Quách Húc để dàng lấy được lòng tin của những ai muốn đến thuê tiêu cục của anh làm hộ tống. Đối với bạn hữu Quách Húc là người rất trân trọng tình nghĩa và chữ tín. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm thì Quánh Húc lại hay do dự và không quyết đón.

Bảo Tiêu

Bảo Tiêu

Trình Thái Ngọc là một tiểu thư thông minh, hiền lành và nhanh nhẹn. Từ nhỏ Trình Thái Ngọc đã lớn lên tại Trường Môn tiêu cục. Cô được xem là đại tiểu thư của Trường Môn tiêu cục, chuyên quản lý mọi việc lớn nhỏ. Trình Thái Ngọc luôn là cánh tay phải trợ giúp Quách Húc trong mọi việc lớn nhỏ  và cũng là người luôn yêu anh một cách âm thầm.

Bảo Tiêu

Trình Thiết Y vốn đang là nhị thiếu cục chủ của Trường Phong tiêu cục. Trình Thiết Y có cá tính bộc trực, ngay thẳng nhưng lại một người rất hiền lành  và luôn cống hiến hết mình cho Trường Phong tiêu cục. Đối với Quách Húc, Trình Thiết Y tình như thủ túc, không ít lần cả hai cùng huynh đệ Trường Phong tiêu cục vào sinh ra tử bảo vệ vật phẩm của khách hàng.

Bảo Tiêu

Hiện tại Hầu Chấn Hưng đang là người có được Võ Lâm Bảo Ngọc. Nghe được danh tiếng của Trường Phong tiêu cục đã lâu nên Hầu Chấn Hưng đã đến gặp Quách Húc nhằm hộ tống Võ Lâm Bảo Ngọc về nơi an toàn. Trên đường đi, đã có vô số hắc bạch lưỡng đạo đứng ra phục kích chặn đường nhằm cướp đoạt Võ Lâm Bảo Ngọc. Bằng tài nghệ của mình, Quách Húc đã nhanh chóng hóa giải hiểm nguy.

Bảo Tiêu

Thế nhưng điều khiến Quách Húc khó xử nhất chính là người con gái là anh yêu thương cũng đứng trong hàng ngũ của những kẻ tranh đoạt. Liệu Quách Húc anh huynh đệ Trường Phong tiêu cục có hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Võ Lâm Bảo Ngọc lần này hay không?

Bảo Tiêu

Từ Khoá:

  • bảo tiêu phần 3 tập cuối
  • noi dung phim bao tieu

Phim liên quan