Xem Phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou - Basilisk

Basilisk: Kouga Ninpou Chou - Basilisk

Chất Lượng:
Full
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Gennosuke, Iga, Kouga, Oboro,
Thể loại:
Anime VietSub
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou Nơi khởi đầu của những trận chiến vì một ngôi vị hư danh mà ai cũng muốn đạt lấy.

Basilisk: Kouga Ninpou Chou
Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, câu chuyện của bộ phim kể về những trận chiến, và bắt đầu là một cuộc chiến sắp nổ ra tại thành Sunpu nơi tụ tập hợp của các môn phái thời Keicho 1614 để tham gia tranh đấu những “hư danh” . Cuộc chiến danh hiệu môn phái mạnh nhất đã bắt đầu.

Basilisk: Kouga Ninpou Chou
Rồi nó sẽ vào tay kẻ nào, những môn phái đề sở hữu một thế mạnh riêng trong đó một mộn phái được, mỗi khi nhắc đến đều phải dè chừng. Môn phái đó điều những mục tiêu riêng,họ có thể đi vô ảnh, hành tung bất định. Những phái đó được một Hòa ước để tránh gây hấn, đại chiến đẫm máu trên chốn võ lâm, nhưng lần này họ đã phá hủy hiệp ước và mỗi môn phái cử ra một người tranh đoạt làm kẻ chiến thắng. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về phục trang,nhân vật bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều hiệu ứng tích cực hơn Một đại hội võ lâm diễn ra với quá nhiều mưu tính!Liệu rằng ai sẽ giành được danh hiệu đó tất cả sẽ được trả lời trong 24 tập của bộ phim “Bas silisk: Kouga Ninpou Chou”,bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những phút giây thư giản cực kì thú vị.

Basilisk: Kouga Ninpou Chou

Basilisk: Kouga Ninpou Chou

Basilisk: Kouga Ninpou Chou
Trải dài 24 tập là những cuộc tranh đấu vô cùng hấp dẫn,Liệu rằng những điều nói trên có chinh phục được người khác?Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!