Xem Phim Bắt Cóc Trái Tim - Heart Attack

Bắt Cóc Trái Tim - Heart Attack

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Davika Hoorne, Sunny Suwanmethanon,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
126 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Bộ phim Bắt Cóc Trái Tim thuyết minh VietSub Full HD. bắt đầu ở Goa với các tay sai của Don Makrand Kamati (Vikramjeet Virk) bắt cóc một cô gái trên bãi biển và biến cô thành một nô lệ để bán sau khi tiêm thuốc vào cô. Khi cảnh sát Madhusudhan (Devan) bắt nô lệ và thuốc vợt, Makarand và tay sai của ông (Ajaz Khan) quấy rầy anh ta trong khi nói chuyện với giới truyền thông. Họ làm tổn thương Madhusudhan trung thực và biến anh trở thành một người bất động. Như vậy thương mại của họ vẫn tiếp tục. Bộ phim sau đó chuyển sang một thời gian một năm sau đó, nơi Varun (Nithiin) được thể hiện chuyển vùng trong miền địa phương của Tây Ban Nha. Varun là một loại hippie của vagabond lang thang khắp nơi trên thế giới. Ông đã mất cha mẹ trong thời thơ ấu khi còn ở Mỹ. Gọi cho mình một tâm hồn tự do, anh không bao giờ tin tưởng vào các mối quan hệ và kiếm sống bằng cách làm việc trong các công việc bán thời gian, ông tìm thấy trong Craigslist và nằm tại đêm trên đường có một số trang thiết bị nhà bếp để nấu thức ăn. Bây giờ ông đang ở Tây Ban Nha và ở đó ông đi qua Hayathi (Adah Sharma), một người Ấn đã đến Tây Ban Nha để gặp gỡ bạn bè của cô Priya (Kesha Khambati).

Để nắm bắt sự chú ý của cô, Varun giả vờ đau khổ với một cơn đau tim và sau đó có số điện thoại của cô nhưng không biết tên cô ấy. Hayathi đến Tây Ban Nha để thuyết phục cha ISKCON Ramana Priya của (Brahmanandam), một trung thành Krishna tín đồ và người có lòng căm thù đối với tình yêu và người yêu, chấp nhận cuộc hôn nhân tình yêu của Priya và Haridas (Hari Das), một nhạc sĩ châu Phi. Sau khi đuổi nhiều và trêu chọc Varun hỏi Hayathi để cho anh ta một khóa môi sâu sắc mà cô từ chối và tát anh. Vì thế, ông giữ một quy định rằng nếu Varun làm Ramana chấp nhận cuộc hôn nhân của những người yêu thích, Hayathi phải hôn anh. Varun thắng thử thách và theo quy định, Hayathi phải hôn anh. Trên một lưu ý riêng, Varun cũng cho thấy nhiều vợt thuốc Makarand. Sau khi chiến đấu với những người đàn ông Makarand của Ammu (Ajay) và những người khác ở các đấu trường, anh khóa môi với Hayathi trong thời gian hơn một giờ. Nhưng đó khóa môi quá có một điều kiện từ Hayathi. Khi Varun hỏi cho tình trạng này, Hayathi tiền một điều kiện Varun không bao giờ gặp cô ấy bằng mọi giá như cô ấy là đau khổ từ khi cô điên cuồng trong tình yêu với Varun và ông không có niềm tin vào các mối quan hệ.

Varun lá Romania, nơi anh gặp một cô gái Chitrangada (Nicole Amy Madell) ai cũng có suy nghĩ tương tự. Sau khi chi tiêu một số thời gian chất lượng với cô ấy, Varun nhận ra rằng anh thực sự là trong tình yêu với Hayathi. Sau khi nhận được một hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ từ Chitrangada, Varun tuyệt vọng đi vào nhà Priya, nơi ông tìm thấy một phiếu, trong đó nó được viết rằng Hayathi là ở Goa. Khi ông đến Goa, với sự giúp đỡ của một fan hâm mộ Rajinikanth (Ali), một loại thực phẩm thương nhân bán hàng điện thoại di động, Varun dõi xuống Hayathi và khi anh gặp cô, anh phải đối mặt với một sự từ chối mạnh mẽ từ Hayati rằng thời gian là lên. Varun tuyệt vọng cố gắng để nói chuyện với cô ấy, nhưng Makarand, Ammu và người của ông đến và can thiệp nói rằng Hayathi là Makarand của-sẽ là vợ. Trên thực tế Hayati là con gái Madhusudhan và để đáp ứng các chi phí thuốc của cha cô, Hayathi chấp nhận cuộc hôn nhân với Makarand mà không biết thực tế là Makarand là nguyên nhân nhập viện của cha cô. Sau khi giết chết Ammu và nói chuyện với Makarand, Varun đến biết điều này và tát Hayathi và hỏi lý do chia tay với anh ta và che giấu sự thật. Cô trả lời rằng vấn đề của cô sẽ làm hỏng hạnh phúc Varun mà ông rất thích như một linh hồn tự do.

Varun là cần 5 triệu rupee và anh gặp Prakash Raj (Prakash Raj), một người có ảnh hưởng những người cung cấp Varun một lượng rupee triệu ₹ 20 và hỏi anh ta để cứu con gái của ông đã bị bắt cóc bởi Makarand như một phần của thương mại nô lệ của mình . Varun vào den Makarand của ông có thấy rằng Hayathi cũng sẽ là một phần của thương mại Makarand và đã loại thuốc được tiêm vào cơ thể cô. Trong khi Varun là chiến đấu với Makarand và người đàn ông của mình, ông cũng được tiêm một mũi tiêm thuốc và trước khi mất ý thức, Varun khe họng Makarand với một lưỡi dao và giết chết anh ta. Madhusudhan hồi phục từ chấn thương của mình, Prakash Raj là hạnh phúc với người con gái tiếp cận anh ta một cách an toàn và bộ phim kết thúc với Varun và Hayathi hòa và lên kế hoạch cho tuần trăng mật của họ sau khi nhận được vé chuyến bay và tiền từ Prakash Raj.