Xem Phim Bình Lý Hồ - Ping Li Hu

Bình Lý Hồ - Ping Li Hu

Chất Lượng:
Tập 22
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hoàng Tuấn Tiệp, La Vân Hy, Vương Triều Dương,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Bình Lý Hồ” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Văn Sính là người bản xứ của Nanyang, ban đầu ông đã phục vụ dưới Liu Biao, Thống đốc tỉnh Jing, và được giao nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía bắc của tỉnh. Khi kế Liu Biao, Liu Công, nộp cho chính quyền của Cao Cao, Văn Sính đã do dự để đầu hàng, và được yêu cầu bởi Cao tại sao ông quá muộn để mang lại. Văn Sính kịp trả lời Tào Tháo mà ông đã thực sự xem xét kháng bởi vì ông đã được giao nhiệm vụ Liu Biao để làm như vậy, và nó không phải là kế hoạch của mình để mang lại. Cao Cao đã rất ấn tượng bởi phản ứng của Văn Sính và đưa cho anh lại sức mạnh để chỉ huy một phần quân đội tỉnh Jing của riêng mình.

Bình Lý Hồ

Bình Lý Hồ

Bình Lý Hồ

Bình Lý Hồ

Bình Lý Hồ

Văn Sính tham gia vào các trận trường bản đối với Liu Bei, và được định tuyến sau, nhưng Liu đã có thể chạy trốn và hình thành một liên minh với các lãnh chúa miền đông Sun Quan. Trong trận tiếp theo của Red Cliffs chống lại các lực lượng kết hợp của Liu Bei và Sun Quan, các lực lượng của Tào Tháo bị một thảm họa tổng số, kết quả là, Văn Sính đã được cấp chỉ huy của một phần của quân đội miền Bắc, thực hiện các quản trị viên của Giang Hạ, và được yêu cầu ở lại biên giới để vật lộn trong khu vực cho Cao Cao.

Văn Sính đã được thực hiện cấp bậc thấp nhất của hầu tước và hỗ trợ Cao Ren trong trận Jiangling khi chung Sun Quan Zhou Yu dẫn quân của mình vào trung tâm của tỉnh Jing. Trong khi chung đáng tin cậy Liu Bei Guan Yu đã cố gắng cắt kết nối Cao Ren, Văn Sính và đồng nghiệp của ông Yue Jin đánh bại Guan tại Xiukou, và Ôn đã được tặng danh hiệu “Hầu tước Yanshou” và tiến đến cấp bậc của “General Ai Strikes phiến quân” . Thúc đẩy bởi chiến thắng của mình, Văn Sính tiếp tục vượt qua kho cung Guan Yu tại Han Ford; sau đó bắt Guan trên sông Hàn, và đốt cháy hầu hết các tàu chiến của mình. Vào thời điểm đó, Văn Sính và Yue Jin thành công bảo đảm các đường cung cấp và thông tin liên lạc của Jiangling; Tuy nhiên, các thương vong về lực lượng Cao Cao đã vượt quá mức độ giá cả phải chăng sau gần một năm giao tranh dữ dội, vì vậy Cao thừa nhận thất bại và ra lệnh cho các tướng lĩnh của mình để mất Jiangling. Như vậy, Văn Sính nhập vào một vị trí phòng thủ ở sườn phía đông để chống lại chung Sun Quan, Trình Phổ, người đảm nhiệm vị trí Thống đốc Giang Hạ.