Chủ đề phim búp bê ma ám vốn không xa lạ gì với khán giả nhưng với bộ phim "Búp bê ma" mới sản xuất năm 2017 này của Kantana Evolution, Thái Lan vẫn tạo ra phong cách nhát ma riêng của họ mà không bị đè bẹp bởi phim bom tấn "Annabelle 2: Tạo Vật Quỷ Dữ" do Mỹ sản xuất mới đây.

Búp bê ma

Phim thuộc thể loại phim ma - Kinh dị được phát sóng trên đài CH3. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi Top Jaron và Aom Sushar.

Búp bê ma

Anh chàng đẹp trai Top Jaron là một trong những nam thần hiếm hoi của điện ảnh xức sở chùa vàng có thể đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau. Từng tham gia phim kinh dị "Hồn ma cung điện", Top Jaron đã có kinh nghiệm kha khá để khiến khán giả phải mất ăn mất ngủ vì câu chuyện của mình.

Búp bê ma

Kết để "hù dọa" khán giả cùng anh là nữ diễn viên khả ái Aom Sushar. Cô nàng được mệnh danh là Song Hye Kyo của Thái Lan nhờ khuôn mặt xinh xắn của mình. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Aom vẫn được ưu ái cho thủ vai chính trong nhiều bộ phim truyền hinh cũng như điện ảnh nổi tiếng: ‘Trái tim mùa thu’, ‘Ngôi nhà hạnh phúc’,... nhờ khả năng diễn xuất đáng yêu của mình. Với gia tài điện ảnh chưa từng được xướng tên một tác phẩm kinh dị nào Aom sẽ thể hiện khả năng biến hóa của mình tới đâu? Mời các bạn cùng đón xem bộ phim ma hấp dẫn này!

Búp bê ma

Phim liên quan