Xem Phim Cá Sấu Triệu Đô - Million Dollar Crocodile (2013)

Cá Sấu Triệu Đô - Million Dollar Crocodile (2013)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Từ Hy Viên
Diễn viên:
Guo Tao, Lam Suet, Shi Zhaoqi, Xiong Xinxin,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Phim”Cá Sấu Triệu Đô”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một con cá sấu lớn giữ trong một vườn thú được bán để được cắt nhỏ ra cho thịt nhưng trốn thoát trong nick của thời gian. Nó nuốt túi một phụ nữ trẻ với tiền tiết kiệm của mình trong đó. Vì vậy, người phụ nữ, cũng như một nhóm khác nhau của con người, rơi vào đường mòn của nó.

Cá Sấu Triệu Đô

Cá Sấu Triệu Đô

Cá Sấu Triệu Đô

Cá Sấu Triệu Đô

Cá Sấu Triệu Đô

Đây là một bộ phim cá sấu trên hung hăng tương đối nhẹ nhàng, vì nó không có tính năng nhiều máu me mặc dù cá sấu không giết chết một vài người. Các cgi không phải là xấu ở tất cả (tốt hơn nhiều so với những bộ phim cá sấu Mỹ Z cấp gần đây nếu bạn thiết lập các tiêu chuẩn của bạn tại mức độ thấp), nhưng nó vẫn cho thấy mình là cgi trong một số cảnh.

Điểm nổi bật của bộ phim là khi cá sấu đi vào một ngôi nhà, giận dữ qua một cầu thang, phá vỡ thông qua các bức tường và thậm chí tấn công những người đã lấy nơi trú ẩn tại các mái nhà. những cảnh tiếp theo, trong đó một cá sấu thách thức huấn luyện viên và cố gắng để chinh phục những con thú khổng lồ chỉ với một cây gậy lớn cũng rất thú vị; là một fan hâm mộ bộ phim cá sấu và đã theo dõi khoảng hai chục phim cá sấu cho đến nay, tôi chưa bao giờ thấy một cảnh như vậy trước đây trong bất kỳ bộ phim cá sấu khác.

Từ Khoá:

  • ca sau trieu do