Xem Phim Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2 - My Lil Boy 2

Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2 - My Lil Boy 2

Chất Lượng:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
6 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tình cảm của Thái Lan sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Bộ phim nói về những câu chuyện tình yêu tuổi học trò đầy trong sáng và ngây thơ, nhưng họ không thua kém những phần mãnh liệt và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Bộ phim khơi dậy những giá trị và đích thực của tình yêu thời còn trai trẻ.

Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2

Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2

Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2

Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2

Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2

Phim”Cậu Nhóc Của Tôi Phần 2″ đây là bộ phim nói về những tuổi trẻ còn bồng bột, ăn chưa no lo chưa tới nó thôi thúc những con người trẻ tuổi tìm cho một một tình yêu thật đích thực. Như bộ phim nói về cậu bé ES là một học sinh cấp 2 rất ngoan ngoãn, chăm học, cậu rất tập trung và việc học không mòng đến tất cả những chuyện xảy ra xung quanh, cậu lễ phép và đối xử tốt với tất cả mọi người và luôn luôn được mọi người yêu mến.
Cậu là một mẫu người của tất cả các cô gái, nhiều cô gái trong trường tìm cách tán tỉnh và cận kề nhưng cậu luôn né tránh và không có hứng thú với họ. Cuối cùng thì Pel là một cô nàng học sinh cấp ba xinh đẹp quyến rũ để mắt đến cậu, cô quyết tâm cưa đổ cậu này. Cô nàng càng tấn công thì cậu bé càng né tránh, tạo nên vô số những tình huống hài hước và thú vị. Rồi câu chuyện của họ sẽ ra sao? Liệu cô nàng này có cưa đổ cau con trai này hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bô phim này nhé!