Xem Phim Chân Dung Cuộc Đời - Chan dung cuoc doi

Chân Dung Cuộc Đời - Chan dung cuoc doi

Chất Lượng:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bành Diệu Thuận, Lâm Tương Bình, Lý Tư Kỳ, Tào Quốc Huy,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
70 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Chân Dung Cuộc Đời là bộ phim truyền hình Hồng Kông được ra mắt quý khán giả trong năm 2015.Bộ phim kể từ hi được ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả,mang đến một câu chuyện xúc động về tình người cũng như những bài học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Chân Dung Cuộc Đời

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện những người dân sinh sống trong cùng một khu phố.Những hình ảnh chân thực trong cuộc sống hằng ngày của con người được tái hiện lại một cách đầy thuyết phục.Những niềm vui mà họ trải qua đã và đang gắn kết tình hàng xóm qua mỗi ngày họ sống cùng nhau.

Chân Dung Cuộc Đời

Thế nhưng không thiếu những bất hòa,những hiềm khích và những hiểu lầm.Chính những tình huống hiểu lầm lẫn hiềm khích ấy đã tạo nên những tình huống hài hước và thú vị cho bộ phim.Song câu chuyện về tình làng nghĩa xóm, những lúc khó khăn hoạn nạn họ bỏ qua tất cả những bất hòa ngày thường mà giúp đỡ nhau, gắn kết tình keo sơn thêm một bậc.

Chân Dung Cuộc Đời

Với dàn diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Hồng Kông, bộ phim đã và đang làm nên những thành công nhất định.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim đầy thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Chân Dung Cuộc Đời