Từ sức ảnh hưởng của đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki thủ vai trong phim "Hậu duệ mặt trời", người lính đã trở thành một hình mẫu thần tượng mới trong điện ảnh các nước châu Á, Thái Lan cũng không ngoại lệ khi sản xuất phim "Chàng hải quân đáng yêu".

Đạo diễn tài năng Neung Chatwan Satsawatkalun cũng không đứng ngoài xu hướng trên. "Chàng hải quân đáng yêu" với tựa đề gốc "Ratchanawee Tee Ruk"  - tác phẩm mới của Neung viết về đề tài "hot" này là một trong những dự án được kỳ vọng nhất trong nửa cuối năm 2017 của điện ảnh Thái Lan

 Chàng hải quân đáng yêu

Sự kết hợp giữa yếu tố hài hước nhưng vô cùng chân thực đời thường mang nét riêng của nền điện ảnh Thái, bộ phim "Chàng hải quân đáng yêu" chắc chắn sẽ củng cố vị trí số 1 của điện ảnh Thái Lan tại khu vực. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên thực lực Akkaphan Namart, Mick Tongraya, Sammy Cowell, Saran Sirilak, Sukollawat Kanarot,...

chàng hải quân đáng yêu

chàng hải quân đáng yêu

Phim kể vềchuyện tình giữa chàng hải quân quân ưu tú Tonkla và nữ nhà văn Praewpun . Để sáng tác nên tác phẩm mới với chủ đề tình yêu của thủy thủ, cô tác giả của những tiểu thuyết lãng mạn - Praewpun cùng với bạn thân của mình là Natee đã lăn xả vào thự c tế để tìm “chất liệu” và cảm xúc. Họ chọn căn cứ hải quân Sattahip làm điểm đến và gặp Tonkla tại đây. Giữa biển đảo thơ mộng, xinh đẹp hiếm khi có sự xuất hiện của một cô gái đẹp, Praewpun đến đã mang một làn gió mới cho nơi đây và cũng nhanh chóng làm trái tim Tonkla loạn nhịp. Tuy nhiên, vì hành động quá thân thiết giữa Praewpun và Natee, Tonkla đã nghĩ Natee là người yêu của Praewpun nên không dám ngỏ lời mà chỉ chôn chặt tình yêu trong đáy tim mình. Nhưng sự thật là Natee là một anh chàng đồng tính. Praewpun và Natee chỉ là “chị em” tốt của nhau.

chàng hải quân đáng yêu

Tình yêu chân thật tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng luôn tồn tại bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư. Nút thắt này mới được cởi trói để Tonkla tự tin mà ngỏ lời yêu? Liệu chuyện tình giữa chàng quân nhân với nhà văn liệu có lãng mạn và ngọt ngào như những tiểu thuyết mà Praewpun đã viết?  Hãy lắng nghe đạo diễnNeung Chatwan Satsawatkalun kể lại câu chuyện bằng ngôn ngữ điện ảnh của mình.

Phim liên quan