Xem Phim Chị Ơi! Đi Hàn Quốc - Chi oi di Han Quoc

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc - Chi oi di Han Quoc

Chất Lượng:
Tập 12,13,14
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hồng Ánh, Jennifer Phạm, Minh Hằng,
Thể loại:
Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc” là một chương trình truyền hình thực tế dài 30 tập với sự tham gia của ba nữ nghệ sỹ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam đó là Hồng Ánh, Jennifer Phạm và Minh Hằng. Theo lịch phát sóng trên kênh Giải Trí TV, chương trình “Chị Ơi! Đi Hàn Quốc” sẽ được lên sóng vào lúc 13 giờ 00 phút vào các ngày thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03 tháng 10 năm 2015.

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Nội dung của chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” sẽ xoay quanh câu chuyện kể về chuyến du lịch tìm hiểu, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, con người, văn hóa, ẩm thực của đất nước Hàn Quốc, xứ sở của Chi Kim trong vòng 39 ngày của ba nữ nghệ sỹ Hồng Ánh, Jennifer Phạm và Minh Hằng.

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Khác với nhiều chương trình thực tế khác của Việt Nam, ba nữ nghệ sỹ của chúng ta sẽ xuất hiện trong chương trình “Chị ơi, đi Hàn Quốc” không phải dưới hình ảnh những diễn viên hay những  người nổi tiếng mà là chính họ trong cuộc sống thường ngày. Chính yếu tố này tăng thêm phần chân thật và hấp dẫn cho chương trình.

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

“Chị Ơi! Đi Hàn Quốc” sẽ có thời lượng là 30 tập, kéo dài trong 39 ngày, trải qua 12 thành phố lớn nổi tiếng của Hàn Quốc:  Đầu tiên là Seoul – Thủ đô của Hàn Quốc, trung tâm văn hóa, giải trí, nghệ thuật…, tiếp đến là Gyeongju – Bảo tàng lịch sử sống, tiếp đến là Thành phố biển Busan, Jeju – Nổi tiếng thế giới với những phong lam thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Thành phố Gwangju – Thành phố tự do, Naju – Nơi có lễ White Pear Naju diễn ra vào tháng 4 và tháng 12 hàng năm, Jeonju – Nơi nổi tiếng với những ngôi làng cổ xưa và truyền thống của Hàn Quốc, Thành Phố Yongin – Thành phố của lịch sử và văn hóa, Thành Phố Chuncheon – Thành phố nổi tiếng xinh đẹp bên hồ.

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Wonju – Nơi nổi tiếng với những cánh rừng nguyên sinh Chiagsan, Pyeongchang – Nơi sẽ đại diện cho Hàn Quốc tổ chức Thế vận hội mùa đông 2018, Thành phố Gangneung – Thành phố bên biển tuyệt đẹp, Sokcho – Nổi tiếng khi được bao phủ bởi một hệ thống hồ tự nhiên rộng lớn. Để biết rõ hơn nội dung của Chương trình thực tế “Chị Ơi! Đi Hàn Quốc”, chúng tôi xin chân trọng kính mời quý vị và các bạn hãy cùng Vipphim.net theo trên kênh Giải Trí TV, lúc 13 giờ 00 phút vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03 tháng 10 năm 2015.

Chị Ơi! Đi Hàn Quốc

Từ Khoá:

  • chi oi di han quoc