Phim “Chiếc La Bàn Vàng” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Dark Materials của mình: Northern Lights, tên ban đầu cho cuốn sách, ở Anh. Thật là một tên bí ẩn sâu sắc cho một cuốn sách. Cái com-pa bằng vàng? Vâng, nó không hoàn toàn có tác động như nhau, đúng không? Việc sử dụng tên Mỹ của cuốn sách cho bộ phim thực sự đã không làm phiền tôi lúc đầu, nhưng là dấu hiệu cảnh báo sớm đến, nó không nhận được nhiều hơn nữa rõ ràng hơn này; chúng ta phải đoán từ ngoài khơi rằng đây sẽ là một con thú rất khác nhau về cuốn sách.

Chiếc La Bàn Vàng

Chiếc La Bàn Vàng

Chiếc La Bàn Vàng

Chiếc La Bàn Vàng

Chiếc La Bàn Vàng

Là một fan hâm mộ lớn của bộ ba sử thi Philip Pullman, tôi đã nóng lòng chờ bộ phim này trong ít nhất một năm. Tôi đã rơi vào tình yêu với những cuốn sách một khi trở lại; không phải do các yếu tố lạ, nhưng do cách nó được giới thiệu vũ trụ song song này fantastical cho người đọc trong một, tinh tế, cách quen thuộc chậm và làm cho nó cảm thấy thực sự và hữu hình. Những cuốn sách là gai góc, gồ ghề và có lúc bạo động, và chủ đề của câu chuyện là triết học và thậm chí tinh thần một cách. Nó đau buồn tôi để nói rằng bộ phim bỏ lỡ điểm; tập trung thay vào đó, trên các hình ảnh, hành động và những con gấu Bắc cực nói khổng lồ (panserbjorne).

Câu chuyện là như nhau: nó sau khai thác của một cô gái trẻ mồ côi, Lyra, người sống giữa các học giả tại Jordan College Oxford, trong một song song thế giới riêng của chúng tôi, trong đó mỗi con người là tham gia vào một hiện thân của linh hồn của họ (daemon ). Một ngày Lyra nghe nói thầm lặng của một hạt phi thường mà được đồn đại là có đặc tính sâu sắc mà có thể đoàn kết toàn bộ vũ trụ. Nhưng có những người kính sợ hạt và sẽ dừng lại ở không có gì để tiêu diệt nó. Trẻ em cũng bị bắt cóc trái, phải và trung tâm, và người bạn tốt nhất của Lyra, Roger, là một trong số họ. Đã đưa vào trung tâm của một cuộc đấu tranh tuyệt vọng, Lyra buộc phải tìm kiếm sự trợ giúp từ các phù thủy, gyptians, và gấu bọc thép ghê gớm, để giúp cô tiết kiệm bạn bè của cô từ những thí nghiệm điều ác.

Từ Khoá:

  • phim chiec la ban vang thuyet minh

Phim liên quan