Xem Phim Chú Mèo Siêu Quậy - Garfield (2004)

Chú Mèo Siêu Quậy - Garfield (2004)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Peter Hewitt
Diễn viên:
Breckin Meyer, Jennifer Love Hewitt, Stephen Tobolowsky,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
80 phút
Năm phát hành:
2004
Giới thiệu phim

Phim”Chú Mèo Siêu Quậy”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Sau khi tham gia trong một nỗ lực để tìm thấy một đánh giá tốt – khó khăn hơn nhiều so với tôi tưởng tượng nó sẽ được – và việc tìm kiếm các bộ phim được liệt kê ở dưới cùng của thùng, tôi cảm thấy gần như là một nghĩa vụ để đi xem này vào ngày khai mạc – hoặc là để chứng minh nhà phê bình sai, hoặc để có được thức ăn cho thư gay gắt để Jim Davis. Tôi đã kết thúc với không.

Chú Mèo Siêu Quậy

Chú Mèo Siêu Quậy

Chú Mèo Siêu Quậy

Chú Mèo Siêu Quậy

Chú Mèo Siêu Quậy

Vấn đề, phải thừa nhận, là những gì một số nhà phê bình đã nói: Garfield là cũ và vỡ. Một cuộc đi bộ trong nhà hát tiết lộ nóng mới: Harry Potter. Bộ phim là thật đáng buồn, 10 năm quá hạn. Chỉ cần nhìn vào danh sách dài của truyền hình đặc biệt Garfield, hầu hết trong số đó là 1982-1992, và “Garfield và bạn bè” bắt đầu vào năm 1988. Nó đã bị trì hoãn, tôi đọc, vì Jim Davis tin rằng công nghệ này không có ở đó. Đó là; nó được gọi là hoạt hình thường xuyên. Garfield là một phương tiện 2-D, hoặc trên các trang truyện tranh hoặc trên Cels hoạt hình. Nhưng, tôi đoán, vì không có ai làm điều đó nữa, năm 2004 không thể có một 2-D Garfield.

Vấn đề không phải là nhất thiết với CGI Garfield và hành động của mình, mặc dù một số đặc điểm hiển thị không phải là những người tôi liên kết với mèo. Vấn đề là với các diễn viên người nhìn, và lớn, không giống như các đối tác hoạt hình của họ. Ai đã làm Odie một con chó Wiener với tài năng? Tại sao Nermal Xiêm và không phải là “dễ thương kitty-mèo của thế giới”? Không nên Arlene được đẹp hơn rất nhiều để Garfield? (Bằng cách này, kể từ khi Odie không có dòng nói trong hoặc dải hoặc chương trình, thiếu tương tự của bộ phim là chính xác.)

Từ Khoá:

  • chú mèo garfield full thuyet minh
  • hoat hinh garfield thuyet minh
  • mèo garfield phim moi thuyet minh
  • chu chuot sieu quay thuyet minh
  • chu meo gafild