Xem Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ - Chuyen Ben Nha Me

Chuyện Bên Nhà Mẹ - Chuyen Ben Nha Me

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hà Hào Kiệt, lôi Hồng, Lưu Tú Văn, Lý Chính Dĩnh, Nghê Tề Dân, Phương Hinh, Thạch Anh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
1000 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ trọn bộ tập cuối là bộ phim tình cảm của Đài Loan sản xuất được phát sóng lúc 21h trên kên THVL, là bộ phim tình cảm đầy gây cấn với sự tham gia của các diễn viên đang được nhiều khán giả quan tâm: Thạch Anh, Lôi Hồng, Lưu Tú Văn, Phương Hinh, Lý Chính Dĩnh, Nghê Tề Dân, Hà Hào Kiệt. Xoay quanh nhân vật chính trong phim là Lệ Vân lả một cô gái xinh đẹp và nhân hậu phải rời mái ấm đầy tình thương của mình để kết hôn và làm dâu nhà họ Bành.

Chuyện Bên Nhà Mẹ

Chuyện Bên Nhà Mẹ

Chuyện Bên Nhà Mẹ

Chuyện Bên Nhà Mẹ

Chuyện Bên Nhà Mẹ

Phim Chuyện Bên Nhà Mẹ là bộ phim nói về những người con gái khi đi lấy chồng như là bát nước bị đổ đi, nhưng nhà mẹ vẫn mãi mãi là nhà của con gái, Lệ Vân sinh ra trong một gia đình có ba chị em gái, mặc dù hết mực thương yêu con cái nhưng cha mẹ cô hết mực vô cùng nghiêm khắc trong việc dạy dỗ một nền tảng đạo đức vững chắc và giúp con cái tìm cho mình một hạnh phúc và cuộc hôn nhân sau này. Rổi ba co con gái lần lượt theo chồng rời bỏ tổ ấm của mình, họ làm dâu những gia đình có một hoàn cảnh khác nhau và cuộc đời của ba chị em từ đó rẻ lối.

Phim”Chuyện Bên Nhà Mẹ” đây là bộ phim tình cảm của Dương Di sản xuất nói lên một gia đình của Lệ Vân là một ấm áp. Khi Lệ Vân phải rời tổ ấm của mình để kết hôn với Kiến Hoằng và làm dâu nhà họ Bành. Cô và Kiếng Hoằng yêu nhau nên quyết định kết hôn trước sự chấp thuận của hai bên gia đình. Lệ Vân không ngờ rằng quảng thời gian sau khi kết hôn là quãng thời gian gian nan và đau khổ nhất của cuộc đời của mình.

Cô thương xuyên bị gia đình bên nhà chồng coi thường đặc biệt là bà mẹ chồng khó tính, bà thường là mắn và  đối sử với cô còn thua một người hầu và bắt bẻ cô đủ thứ điều. Kiến Hoằng là một người chồng nhu nhược không thể bảo vệ vợ mình, nhiều lần chính cô phải lên tiếng danh quyền lợi cho người chồng của mình.
Tuy nhiên vì sao Lệ Vân cũng là chỗ dựa vững chắc đó chính là gia đình của cô, cha mẹ cô luôn yêu thương và sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho cô mỗi khi cô mệt mỏi và đau buồn.

Từ Khoá:

  • phim trong bo dai loan chuyen ben nha me