Xem Phim Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ - The BFG - The Big Friendly Giant (2016)

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ - The BFG - The Big Friendly Giant (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Steven Spielberg
Diễn viên:
Bill Hader, Mark Rylance, Rebecca Hall, Ruby Barnhill,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tôi thấy BFG tại các rạp vào ngày sinh nhật của bạn tôi. Tại sao cô chọn bộ phim này, tôi sẽ không bao giờ hiểu được. Như tôi đã rời khỏi nhà anh tôi hét lên “Bạn biết họ đang gọi điện thoại rằng bộ phim bộ phim tồi tệ nhất của đạo diễn Spielberg, phải không?”
Oh, thế nào tôi nên đã lắng nghe. Tôi đang ngồi ở giữa hai người bạn khác của tôi (không phải cô gái sinh nhật). Cảm ơn lòng tốt, bởi vì tôi nghĩ rằng tôi có thể đã bị hủy hoại sinh nhật của cô với tôi liên tục “Họ đang làm gì?” và “Có phải họ nghiêm túc với cuộc đối thoại này ngay bây giờ?” Tại một điểm tôi thực sự ngủ thiếp đi. Khi tôi ngủ thiếp đi, họ đã nô đùa quanh cây giấc mơ kỳ diệu. Khi tôi tỉnh dậy, họ bên ngoài cửa sổ của nữ hoàng Anh. Có, đó là buồn cười như nó âm thanh. Và kỳ diệu đủ, tôi vẫn hoàn toàn bị cuốn lô-khôn ngoan, mặc dù rơi vào giấc ngủ. ĐÓ là bộ phim này là cách ngu ngốc.

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ

Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ

Các em nhỏ này, có tên chúng ta không học cho đến phút cuối, là mỗi khuôn mẫu trẻ em thắc mắc bao giờ hết. Tôi chắc rằng các nhà làm phim quyết định đưa Matilda, lấy đi siêu cường của cô, và dính vào cô Giantville. BFG mình là khá đáng sợ, thực sự. thói quen vặn lên mọi lời ra khỏi miệng của mình đi qua như là khó chịu hơn là đáng yêu. Và tại sao trong thế giới đã làm ông mất con ở nơi đầu tiên? Thật là khó hiểu. Và ít giấc mơ-phòng thí nghiệm của ông là đáng sợ, để nói rằng ít nhất.

“Thông điệp” của bộ phim được thực sự khá hơi say lên. Khi BFG quyết định đưa các con trở lại trong trại trẻ mồ côi của cô cho tốt của riêng mình (quyết định thông minh nhất anh ta sẽ thực hiện trong các bộ phim, btw), cô ném mình ra ngoài cửa sổ, tin rằng những BFG sẽ bắt cô. Đó là công trình ra tuyệt vời cho cô ấy, nhưng những gì về trẻ em nhạy cảm nhỏ khi xem phim? Và vào cuối, nó được tiết lộ rằng BFG thực sự có thể nghe thấy tiếng thì thầm của trẻ em ở khắp mọi nơi. Tôi rời nhà hát bị xáo trộn khá hài lòng với sự mặc khải đó hơn.