Xem Phim Chuyện Có Người Tin - Chuyen Co Nguoi Tin

Chuyện Có Người Tin - Chuyen Co Nguoi Tin

Chất Lượng:
Tập 3
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Chuyện Có Người Tin SCTV9 (trọn bộ tập cuối phim chuyen nguoi co tin) Người đẹp Châu Huệ Mẫn sinh năm 1967, cô từng tham gia cuộc thi “Giọng hát mới” nhưng không thành công. Sau đó, Châu Huệ Mẫn bước chân vào làng giải trí với vai trò DJ cho kênh Radio và tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Đại thời đại, Điệp vụ sân khấu, Vương Trùng Dương, Chuyện có người tin.

Chuyện Có Người Tin

Chuyện Có Người Tin

Năm 2009, Châu Huệ Mẫn từ giã sự nghiệp để trở thành hậu phương của nhà văn Nghê Chấn. Trước khi cưới, cả hai thống nhất quan điểm không sinh con. Những năm gần đây, cô chủ yếu tham gia tổ chức các chương trình ca nhạc và quay quảng cáo.

Ngoài Huệ Mẫn, phim “Chuyện có người tin” còn có sự góp mặt của diễn viên Lý Khắc Cần và Trần Nhã Luân. Nội dung phim xoay quanh các câu chuyện về linh hồn được khắc họa bằng yếu tố huyền ảo xen lẫn những trải nghiệm thực tế của nhân vật.

Bộ phim gồm nhiều chủ đề khác nhau như: chuyện tình giữa người và ma, ma nhập thân, sống lại sau khi chết, thế giới linh hồn trò chuyện với người còn sống thông qua một vật thể… Phải xử trí thế nào khi hồn ma yêu bạn? Phải làm sao khi vì nhặt một món đồ mà chuốc lấy hồn ác vướng thân? Tất cả những câu chuyện khó tin ấy được dẫn dắt một cách lôi cuốn. Bộ phim không chỉ giúp người xem có những phút giây trải nghiệm màn ảnh thú vị mà qua đó còn đem lại nhiều suy ngẫm sâu sắc.

Mời quý khán giả đón xem bộ phim Chuyện có người tin phát sóng vào 19h00 Thứ bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 29/10/2016 trên kênh SCTV9.