Xem Phim Chuyện Tình Nangthip - NangEye

Chuyện Tình Nangthip - NangEye

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Grate Warintorn Panhakarn,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Chuyện Tình Nangthip“(VietSub Full HD tieng Viet thuyet minh)Trong Lorain, Ohio, Claudia MacTeer 9 tuổi và em gái 10 tuổi của cô Frieda sống với cha mẹ, người đã mất hai người khác vào nhà của họ: Ông Henry, một người thuê nhà, và Pecola Breedlove, một đứa con nuôi tạm thời có nhà được đốt cháy bởi cha không ổn định và say rượu, Cholly: một người đàn ông buôn chuyện rộng rãi về trong cộng đồng. Pecola là một cô gái trẻ bị động yên tĩnh, người lớn lên với ít tiền mà cha mẹ không ngừng chiến đấu, cả bằng lời nói và thể chất. Pecola liên tục nhắc nhở về những gì cô được một “xấu xí” cô gái, thúc đẩy mong muốn của mình để có màu trắng với đôi mắt màu xanh. tiêu đề hầu hết các chương ‘được chiết xuất từ ​​các đoạn Dick và Jane trong phần mở đầu của cuốn tiểu thuyết, trình bày một gia đình da trắng có thể được đối chiếu với Pecola của. Các tiêu đề chương chứa lặp lại đột ngột của từ hoặc cụm từ, nhiều từ cut-off, và không có sự phân ly trong interword.

Chuyện Tình Nangthip

Chuyện Tình Nangthip

Chuyện Tình Nangthip

Chuyện Tình Nangthip

Chuyện Tình Nangthip

Cuốn tiểu thuyết, thông qua hồi tưởng, khám phá những năm tháng tuổi trẻ của cả cha và mẹ Pecola của, Cholly và Pauline, và cuộc đấu tranh của họ như là người Mỹ gốc Phi trong một cộng đồng người Anglo-Saxon Lành lớn trắng. Pauline hiện đang làm việc như một người hầu cho một gia đình da trắng giàu có. Một ngày vào thời điểm hiện tại của cuốn tiểu thuyết, trong khi Pecola đang làm món ăn, một say Cholly cưỡng hiếp cô. động cơ của ông phần lớn là khó hiểu, dường như là một sự kết hợp của cả hai tình yêu và thù hận. Sau khi hãm hiếp cô lần thứ hai, anh bỏ trốn, để lại cô mang thai.

Claudia và Frieda là hai trong cộng đồng mà hy vọng cho con Pecola để tồn tại trong những tháng tới. Do đó, họ bỏ số tiền họ đã tiết kiệm để mua một chiếc xe đạp, thay vì trồng hạt giống cúc vạn thọ với niềm tin mê tín rằng nếu những bông hoa nở, em bé Pecola sẽ sống sót. Các cúc vạn thọ không bao giờ nở hoa, và con Pecola, người được sinh non, chết. Hậu quả, một cuộc đối thoại được thể hiện giữa hai bên của trí tưởng tượng mê lầm của Pecola của, trong đó cô chỉ cảm xúc trái ngược nhau về hãm hiếp cô bởi cha cô. Trong cuộc trò chuyện nội bộ này, Pecola nói như mong muốn của mình cho đôi mắt màu xanh đã được cấp, và tin tưởng rằng các thay đổi hành vi của những người xung quanh cô là do đôi mắt mới của mình, chứ không phải là những tin tức hãm hiếp cô.

Claudia, như người kể chuyện một lần cuối cùng, mô tả các hiện tượng gần đây của sự điên rồ của Pecola và gợi ý rằng Cholly (từ người đã chết) có thể thể hiện Pecola tình yêu duy nhất ông có thể bởi hiếp cô. Claudia than vãn về niềm tin của mình rằng toàn bộ cộng đồng, bao gồm bản thân, đã sử dụng Pecola như một vật tế thần để làm cho mình cảm thấy đẹp hơn và hạnh phúc hơn

Từ Khoá:

  • chuyen tinh nangthip
  • phim chuyen tinh nangthip
  • phim thai lan chuyen tinh nang thip
  • chuyen tinh nang thip