Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) - Co dau 8 tuoi

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) - Co dau 8 tuoi

Chất Lượng:
Tập 109 (Phần 12)
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
1000+ Tập
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim “CO DAU 8 TUOI (Phần 10)” Là bộ phim tâm lý của Ấn Độ sản xuất được phát sóng trên kênh Today TV hằng ngày, với sự diễn xuất tình cảm và vui nhộn của các diễn viên đang được nhiều khán giả quan tâm yêu thích: Avika Gor, Avinash, Shashank Vyas, Toral Rasputra, Pratyusha Banerjee. Xoay quanh bộ phim kế tiếp phần 4 nói về cuộc đời của Anandi trở nên mới và ổn đinh khi có sự xuất hiện của người chồng mới Shiv là một chàng trai đẹp trai tốt bụng và yêu thương cô thật lòng.
Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)
Phim” CO DAU 8 TUOI (Phận 5)” Đây là bộ phim kế tiếp phần 4 của bộ phim, nói về cuộc đời của Anandi được chuyển sang một trang mới mẽ, cuộc sống của cô ổn định và được nhà chồng thương yêu như cô con gái ruột của mình. Trong giấc mộng của Anandi, cô gặp một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đã xuất hiện. Cả hai gặp nhau trong tình huống vô cùng oái oăm, nhưng tưởng đứng trên bờ vực cái chết.

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)
Khi Anandi và gia đình nhà chồng chuẩn bị đi dự buổi lễ quan trọng của làng mình, Anandi diện bộ trang phục khiến ai cũng phải thẫn thờ bởi vẻ đẹp của cô. Ngay cả bà nội chồng Kalyani va Gehna bác dâu cũng phải ngac nhiên và tự hào về sự xinh đẹp và tài giỏi của Anandi. Đây là buổi lễ đón tiếp văn phòng chính phủ và tuyên dương Anandi diễn ra vô cùng trọng đại và hoành tráng.

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)
Chính về tình huống này đã xây dựng lên bối cảnh lần đầu tiên gặp mặt đẹp như trong giấc mơ của Anandi và người chồng tương lai của mình. Trong lúc gặp một sự cố rắc rối và tuyệt vọng thì người đàn ông trong mộng của cô đã xuất hiện cứu cô, đây là một cuộc gặp gỡ đầy lãng mạng.

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)
Phim” CO DAU 8 TUOI (Phận 5)” Phần này cũng nói đến sự tan nát và chia tay của cặp đôi Jagat và Gauri hai người này sẽ chấm dứt từ đây. Khi anh quay trở về thì không còn kiệp nữa người vợ mà anh phụ bạc là kinh thường tái giá lần nữa, và số phận của Jadish sẽ không còn gì và anh sẽ lang thang và hối hận và đau khổ vì để mất người vợ yêu thương anh hơn chính bản thân của cô ấy.

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)
Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)
Đây là bộ phim tâm lý của Ấn Độ với những tình tiết vô cùng rắc rối và vui nhộn, liệu số phận của Jagat sẽ như thế nào khi cuộc hôn nhân của anh lựa chọn giờ phải đường ai nấy đi? Còn Anandi khi cô tái giá lần nữa cuộc sống bên nhà chồng và người đàn ông này có hạnh phúc hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim” CO DAU 8 TUOI (Phần 5) này nhé.

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 5)

Từ Khoá:

  • co dau 8 tuoi phan 9
  • tinhphimcomcodau8tuoiphan5
  • co dau 8 tuoi bilutv com
  • phim co dau 8 tuoi phan 5 tap 58
  • phim chang hoang tu trong mo p12
  • Co Dau 8 Tuoi Tap 56 Tuc Tiep
  • co dau 8 tuoi phan 12 tron bo
  • Co dau 8 tuoi phan 12 tap 102
  • co dau 8 tuoi phan 12
  • xem phim indian co dau 8 tuoi phan 11 tap 1