Xem Phim Có Em Chung Đường Phần 2 - Belong With You Season 2

Có Em Chung Đường Phần 2 - Belong With You Season 2

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hồ Khả, Lý Tương, Sa Dật, Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi, Vương Nhạc Luân,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Có Em Chung Đường Phần 2 (20 tập cuối trọn bộ) Tôi có một chút của một mối quan hệ yêu / ghét với Thám tử Conan. Ở đó là cốt lõi đó là một chương trình rất thông minh và thú vị, với văn bản đó là cả hai ngạc nhiên tốt và đáng ngạc nhiên xấu. Nó cung cấp một số trong những bí ẩn giết người sáng tạo và thú vị nhất có sẵn ở bất cứ đâu, mà luôn luôn tuyệt vời trong bao nhiêu chuyện nhảm nhí điên họ kéo ra. Tôi đã giữ với series này, và nó cũng có hơn 600 tập phim vào thời điểm này. Điều đáng buồn là không thể theo kịp về chất lượng, và tất cả những lời hứa của nó là tập phim trước đó đang dần mờ dần đi. Đối với một thời gian khá bây giờ nó chạy ra khỏi ý tưởng tốt, và tất cả những gì còn lại là nó sáo rỗng gây phiền nhiễu. Đó là một chương trình mà làm rất nhiều điều phải, nhưng vẫn không thành công trên nhiều phương diện.

Có Em Chung Đường Phần 2

Có Em Chung Đường Phần 2

Như hàng loạt mọc dài hơn và lâu hơn nó được nhiều hơn và phụ thuộc nhiều hơn vào sáo rỗng khác nhau mà già rất, rất nhanh chóng. Một trong số đó là lỗ hổng lớn nhất là nó padding. Mỗi tập phim được kéo ra xa hơn nó cần phải được, bằng cách thêm giải trình liên tục (thường được đưa ra bởi Sonoko, người đã có vào thời điểm này đã gần như được hoàn toàn thoái hóa thành một cỗ máy giải trình. Tôi cảm thấy rằng cô ấy được sử dụng quá nhiều, và nó có vẻ như gần đây cô đang được sử dụng để giải quyết những bí ẩn thường xuyên hơn so với ngủ lớn Kogoro … nhưng tôi lạc đề). Tất cả đệm đau, và loạt bài này có một số thực sự sâu làm tổn thương. Gần đây gần một nửa của mỗi tập phim bao gồm giải trình vô dụng về các nghi phạm / nạn nhân hoặc lặp đi lặp lại liên tục của thông tin liên quan đến trường hợp mà chúng ta đã biết.

Có Em Chung Đường Phần 2

Có Em Chung Đường Phần 2

Có Em Chung Đường Phần 2

Có Em Chung Đường Phần 2

Thật đáng buồn khi nhìn thấy quá nhiều của hàng loạt các mẫu nhất định bắt đầu xuất hiện, và nó trở nên khó khăn để có những loạt nghiêm trọng nữa. Tại thời điểm này nó gần như thoái hóa thành một trò chơi uống rượu, nơi tôi thấy bao nhiêu cliches tôi có thể phát hiện trong một tập phim duy nhất. Hầu như luôn luôn có thể tìm ra ai là nạn nhân sẽ được với một vài phút của họ được giới thiệu. Mỗi nạn nhân luôn luôn là các túi douche lớn nhất của nhóm, và chương trình đặt quá nhiều nỗ lực để làm cho họ có vẻ như vậy. Tôi hiểu lý do tại sao một câu chuyện sẽ vẽ một nạn nhân như một kẻ ngớ ngẩn, nhưng nó phá hủy bất kỳ cảm giác hồi hộp và kịch tính căng thẳng khi bạn có thể nói rằng họ chỉ là sẽ chết ngay sau khi họ được giới thiệu. Một nạn nhân người thực sự thông cảm không có chúng tôi cảm xúc có liên quan trong việc tìm kiếm thủ phạm, không thờ ơ vì người chết là một lỗ đít kém bằng văn bản mà cái chết không thực sự xứng đáng với công lý. Ngoài ra các xu hướng làm cho các động cơ được rằng nạn nhân là bằng cách nào đó chịu trách nhiệm về cái chết của một người bằng cách này hay cách khác có liên quan đến những kẻ giết người thực sự già, đặc biệt là khi chúng ta chỉ tìm hiểu về nó khi họ được tiết lộ là kẻ giết người .