Xem Phim Code Geass: Boukoku no Akito 4 - Code Geass

Code Geass: Boukoku no Akito 4 - Code Geass

Chất Lượng:
Full
Đạo diễn:
FUNimation EntertainmentLSunrise
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Anime VietSub, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Code Geass: Boukoku no Akito 4 là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại anime của truyền hình Nhật Bản đầy hấp dẫn với những chiến binh kiên cường cùng những màn võ thuật đẹp mắt.

Code Geass: Boukoku no Akito 4
Nội dung câu chuyện xoay quanh một nhóm người bạn cùng chiến đấu ở một khu vực hoạt động quân sự đầy khó khăn và nguy hiểm.Lấy bối cảnh từ năm 2017, một Knightmare đơn vị thực hiện của chàng trai và cô gái từ Khu Eleven được ném vào một hoạt động quân sự với 5% cơ hội sống sót. Họ phải giải cứu một đơn vị đồng minh để lại phía sau trên chiến trường Châu Âu.

Code Geass: Boukoku no Akito 4
Tại đó họ mới thấy được sự rực lửa của chiến trường và đối mặt với lại các tay sai ác độc.Những chiến binh dũng cảm đã dùng hết sức mạnh mà mình có được nhằm chống lại những tên tay sai ác độc, đồng thời cũng giải cứu họ khỏi chiến trường đầy nguy hiểm và chết chóc này.

Code Geass: Boukoku no Akito 4
Bộ phim hoạt hình đầy công phu này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời.Liệu rằng họ có chiến đấu tới cùng để bảo vệ đồng minh và sự sống cho mình giữa chiến trường ác liệt này hay không? Tất cả sẽ có trong tập phim Code Geass: Boukoku no Akito.Mời quý vị và các bạn đón xem.

Code Geass: Boukoku no Akito 4