Xem Phim Con Rối Quyền Quý - Con Roi Quyen Quy

Con Rối Quyền Quý - Con Roi Quyen Quy

Chất Lượng:
Tập 35
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Huỳnh Thúy Như, Huỳnh Tông Trạch, Lục Vĩnh, Lưu Bội Nguyệt, Tiêu Chính Nam, Trần Vĩ, Trương Kế Thông,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Con Rối Quyền Quý (Trọn Bộ Tập Cuối) Mỗi khi tôi nghĩ về danh hiệu này, nó gợi lên một cảm giác khủng khiếp trong đường ruột của tôi. Đó là buồn nôn khó chịu mà bạn nhận được từ một kinh nghiệm đáng buồn cười shitty, chỉ được thực hiện tồi tệ hơn khi bạn nhận ra điều đó góp phần vào việc vừa như một toàn thể. Quá nắm bắt đầy đủ cảm giác này ghê tởm hài hước và thất vọng, tôi sẽ muốn hỏi cho sự chú ý của bạn như tôi xây dựng một kịch bản chuyện bịa.

Con Rối Quyền Quý

Con Rối Quyền Quý

Con Rối Quyền Quý

Con Rối Quyền Quý

Hình ảnh này, bạn đang ở trong lớp học với các sinh viên của bạn, nhưng bạn là người duy nhất đồng hồ hoạt hình như một phương tiện kể chuyện. Giáo viên của bạn sau đó thông báo rằng chúng tôi sẽ có chương trình và nói và đối tượng sẽ có các hình thức khác nhau của các phương tiện truyền thông. Điều này ngay lập tức gây sự chú ý của bạn khi bạn nghĩ rằng đây sẽ là một thời điểm hoàn hảo để chia sẻ những gì phim hoạt hình đã cung cấp với bạn bè đồng nghiệp của bạn. Giáo viên của bạn nói với tất cả mọi người “tập hợp những câu chuyện từ nhiều thể loại khác nhau của môi trường lựa chọn của bạn và bạn sẽ trình bày một câu chuyện được lựa chọn của tôi lựa chọn để các lớp học” .. Với mà nói, bạn ngay lập tức vội vã về nhà và thu thập bộ sưu tập của bạn. Đối với một sử thi chiến tranh bạn có Huyền thoại của bạn của các anh hùng Galactic. Đối với phim kinh dị bạn có cái chết của chú. Đối với bí ẩn bạn có quái vật của bạn. Đối với hành động Lagoon Đen của bạn .. và danh sách đi và về.
Vì vậy, sau khi thu thập bộ sưu tập của bạn, bạn ngồi uống đóng chai lên với sự phấn khích như tất cả mọi người trình bày các thể loại giáo viên của họ yêu cầu. Cuối cùng đến lượt bạn và cô ấy quay sang bạn và nói “cho chúng ta một câu chuyện zombie từ trung lựa chọn của bạn” .. Vì vậy, bạn điên cuồng khai thác thông qua bộ sưu tập của bạn tìm kiếm các criteria..Then khi bạn nhận ra bạn chỉ có 1 tiêu đề phù hợp với yêu cầu đó trái tim của bạn chìm .. và với ông bà tôi hy vọng bạn có thể bắt đầu hiểu cách danh hiệu khủng khiếp này làm cho tôi cảm thấy như chúng ta cách đáng hổ thẹn mặt để đóng góp chỉ anime thế giới với thể loại zombie.

Hôm nay chúng ta sẽ có một cái nhìn tại Highschool của Boobs, một anime về MC của chúng tôi và một nhóm các titts cố gắng để tồn tại một khải huyền zombie …. và cũng đấu tranh để giữ cho tinh ranh của mình trong quần của mình.