Xem Phim Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi - Tangled: Before Ever After (2017)

Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi - Tangled: Before Ever After (2017)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Stephen SandovalTom Caulfield
Diễn viên:
Eden Espinosa, Mandy Moore, Zachary Levi,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
55 phút
Năm phát hành:
2017
Giới thiệu phim

Phim “Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim hoạt hình của Mỹ sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất vui nhộn và hài hước của dàn diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả chào đón: Zachary Levi, Mandy Moore, Eden Espinosa. Đây là bộ phim hoạt hình do đạo diễn nổi tiếng dàn dựng lên Tom Caulfield, Stephen Sandoval. Sáu tháng sau những sự kiện của Tangled, Rapunzel sẽ trở thành công chúa chính thức của Corona. Tuy nhiên, vào ngày lễ đăng quang của mình, Rapunzel và Eugene Fitzherbert, trước đây gọi là Flynn Rider, cưỡi Maximus và Fidelio, đang ở trong rừng đua nhau đến bức tường biên giới với Đội Hoàng gia theo đuổi. Tách ra, hai vệ sĩ đuổi theo Eugene trong khi người thứ ba theo đuổi Rapunzel. Eugene và thuyền trưởng nhảy qua khúc gỗ khi những con ngựa của họ đi xuống, nhưng con ngựa bảo vệ sau không làm điều tương tự, và lính canh rơi xuống đất. Rapunzel và Fidelio gần như chạy trên một đàn thỏ, nhưng để tránh chạy trốn chúng. Người lính gác theo cô, tuy nhiên, đâm vào những con thỏ này. Eugene và Rapunzel nhóm lại và cùng nhảy qua sông. Rapunzel là người đầu tiên đưa nó lên tường và leo lên đỉnh núi nơi cô nhìn thấy ở phía bên kia một cái nhìn tuyệt vời về vùng đất vượt ra ngoài vương quốc. Rapunzel muốn nhìn thấy những gì đang có và hy vọng một ngày nào đó. Sau một thời gian ngưỡng mộ quan điểm với Eugene, các lính canh bắt kịp và hộ tống hai người quay lại lâu đài để tham dự lễ đăng quang của Rapunzel.

Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi

Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi

Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi

Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi

Công Chúa Tóc Dài: Trước Khi Là Mãi Mãi

Khi trở về lâu đài, Cassandra, cô gái đang chờ đợi của Rapunzel, đang chờ cô ấy. Cassandra đã được giao nhiệm vụ chăm sóc cho Rapunzel và giúp cô thích nghi với cuộc sống như công chúa. Mặc dù Rapunzel rất vui khi được đoàn tụ với cha mẹ, nhưng cô đã cố gắng để thích ứng với cuộc sống mới của cô với tư cách là một công chúa. Cô không thể đi ra thành phố mà không có sự hộ tống của Hoàng Gia, cô không biết làm thế nào để chào đón những người cao quý đã đến dự lễ đăng quang hoàng gia của cô và thiếu giày. Cô cố gắng hết sức, và mặc dù có một gia đình yêu thương và một nhóm bạn bè ủng hộ, Rapunzel cảm thấy bị choáng ngợp với số lượng trách nhiệm đi kèm với việc là một nàng công chúa. Bởi vì cha cô sợ mất cô lần nữa, anh phủ nhận mong muốn khám phá thế giới. Vào đêm trước lễ đăng quang của cô, tất cả đều trở nên quá nhiều cho Rapunzel, đặc biệt là khi Eugene xây dựng lòng dũng cảm để đề xuất với cô. Rapunzel bị sốc và rất vui, nhưng bất chấp tình yêu của cô dành cho anh, cô không cảm thấy sẵn sàng kết hôn với anh. Thay vào đó, cô ấy muốn tự mình ra đời và sống cuộc sống mà cô ấy đã khao khát. Nồng nản và lo lắng, cô bác bỏ đề nghị của Eugene và rời khỏi hiện trường trong cơn hoạn nạn. Trở về phòng của mình, Cassandra tin rằng Rapunzel có thể sử dụng một số thời gian và cung cấp để lẻn cô ra cho lâu đài và đưa cô vượt qua tường an ninh của Corona.

Eugene đi đến phòng của Rapunzel muốn nói chuyện với cô về đề xuất của anh. Anh ta từ chối ban đầu bằng lệnh của Cassandra nhưng lại có thể thuyết phục được các vệ sĩ. Eugene vào phòng của Rapunzel và khi nghe anh ta, tắc kè hoa Pascal của Rapunzel tạo ra một ảo tưởng về Rapunzel, giả vờ làm cô. Tin tưởng rằng Pascal là ảo ảnh của Rapunzel, Eugene bắt đầu xin lỗi vì đã đưa cô đến chỗ nhưng đảm bảo rằng anh thực sự yêu cô và muốn có một tương lai với nhau. Eugene giải thích thêm rằng mặc dù thừa nhận anh có thể vội vã mọi thứ, anh chỉ muốn giữ tình yêu và mối quan hệ mà họ có với nhau khi anh đã quen với việc không có gì lớn lên cho đến bây giờ. Tuy nhiên, Pascal không còn có thể chứa được ảo ảnh, vô tình tiết lộ mình với Eugene và khiến anh ta phát hiện ra sự vắng mặt của Rapunzel. Eugene cảnh báo Pascal họ cần tìm Rapunzel nếu không, họ sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng với cha cô và bắt đầu tìm kiếm để tìm và mang cô trở lại.

Từ Khoá:

  • cong chua toc may truoc khi la mai mai
  • truoc khi la mai mai