Xem Phim Công Chúa Tóc Mây - Tangled

Công Chúa Tóc Mây - Tangled

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
101 phút
Năm phát hành:
2011
Giới thiệu phim

Bộ phim Công Chúa Tóc Mây thuyết minh VietSub Full HD. Cách đây rất lâu, một giọt ánh sáng mặt trời trở thành một bông hoa vàng có khả năng chữa lành bệnh tật, sâu và tổn thương. Đối với hàng trăm năm hoa được sử dụng bởi Mẹ Gothel để giữ lại tuổi trẻ của mình cho đến khi nó được phát hiện bởi những người lính của một vương quốc lân cận, Corona. Họ sử dụng hoa để chữa lành nữ hoàng ốm yếu của họ, những người ngay sau đó cung cấp cho sinh công chúa Rapunzel. Trong khi cố gắng để khôi phục lại các hoa, Gothel phát hiện ra rằng tóc của Rapunzel của có đặc tính chữa bệnh của hoa. Tuy nhiên, cố gắng chỉ mất tóc bằng cách cắt một mảnh từ nó phá hủy sức mạnh của nó, và vì vậy cô bắt cóc Rapunzel và nâng cô như con ruột của mình trong một tháp bị cô lập. Mỗi năm một lần, nhà vua và hoàng hậu phát hành trên bầu trời lồng đèn vào ngày sinh nhật của Rapunzel, hy vọng cho sự trở về của con gái mình.

Gần ngày sinh nhật thứ mười tám của cô, Rapunzel hỏi Gothel cho phép rời khỏi tháp và tìm ra nguồn gốc của những chiếc đèn lồng, nhưng Gothel từ chối, nói với cô rằng thế giới bên ngoài là một nơi nguy hiểm. Ở những nơi khác, một tên trộm nổi tiếng như Flynn Rider đã bị đánh cắp vương miện Rapunzel từ vương quốc và vô tình phát hiện ra tòa tháp sau khi đã bỏ rơi đội quân của ông, anh em Stabbington. Rapunzel bắt Flynn và phát hiện ra vương miện, nhưng là không biết gì về ý nghĩa của nó. Rapunzel có kế hoạch để hiển thị Flynn để Gothel để chứng minh cô có thể chăm sóc bản thân mình, nhưng khi Gothel trở nên cuồng nộ với mong muốn van lơn Rapunzel để lại, cô yêu cầu cho một lớp sơn đặc biệt mà sẽ mất Gothel chuyến đi vòng ba ngày để có được và quay trở lại. Gothel đồng ý và khởi hành. Rapunzel thuyết phục Flynn để hộ tống cô ấy thấy những chiếc đèn lồng trong trao đổi cho chiếc vương miện.

Trong chuyến tham quan của họ, Flynn mất Rapunzel với snuggly Duckling, một quán rượu đầy với những người đáng sợ Gothel cảnh báo Rapunzel về, nhưng những người thay vì được mê hoặc bởi sự ngây thơ của Rapunzel. Khi những người lính hoàng gia xuất hiện tìm kiếm Flynn, chính quy quán rượu giúp thoát cặp. Những người lính đuổi theo, dẫn đầu bởi Maximus, một trong những con ngựa dẫn đầu trong quân đội hoàng gia, và định vị chúng tại một con đập. Con đập vô tình vi phạm, và dồn dập kết quả bẫy Flynn và Rapunzel trong một hang động ngập lụt. Lo sợ này là cuối cùng, Flynn tiết lộ tên thật của mình là Eugene Fitzherbert. Rapunzel bắt đầu tiết lộ rằng mái tóc của mình phát sáng khi cô hát – nhưng sau đó nhận ra rằng đây là chìa khóa của mình để thoát khỏi, như mái tóc của mình cung cấp đủ ánh sáng để tìm một cách ra khỏi hang. Eugene và Rapunzel nương náu trong một khu rừng nơi Gothel, bây giờ trong liên minh với Stabbingtons, cho vương miện để Rapunzel và đề nghị sử dụng nó để thách thức sự quan tâm của Eugene trong cô.

Sáng hôm sau, Maximus thấy cặp và cố gắng để nắm bắt Eugene, nhưng Rapunzel sắp xếp một cuộc ngừng bắn để vinh danh sinh nhật của cô. nhóm đến vương quốc và được hưởng các lễ hội, mà đỉnh cao là một hành trình buổi tối như những chiếc đèn lồng được thả. Có, Rapunzel cho Eugene vương miện. Khi ông thấy Stabbingtons trên bờ, Eugene lá Rapunzel và dự định sẽ để cho họ có vương miện. Thay vào đó, anh buộc Eugene lên một chiếc thuyền và đối đầu với Rapunzel, tuyên bố Eugene đang thoát ra với vương miện. Gothel sau đó là giai đoạn giải cứu bởi phản bội anh em và trả về Rapunzel để tháp như Eugene và Stabbingtons bị bắt giữ bởi các vệ sĩ hoàng gia.

Trở lại tháp, Rapunzel công nhận là biểu tượng của vương quốc, mà cô đã vô thức đưa vào bức tranh của mình trong những năm qua. Nhận thấy rằng cô ấy là công chúa đã mất từ ​​lâu, cô phải đối mặt với Gothel. Khi Eugene đang được lãnh đạo để thực hiện, anh được giải cứu bởi các quy snuggly Duckling và tiến hành trở lại tòa tháp Gothel bằng Maximus. Eugene đi vào tháp bằng cách leo lên tóc của Rapunzel, chỉ để tìm thấy Rapunzel bị ràng buộc bằng dây xích và bị bịt miệng bằng một chiếc khăn tay. Gothel sau đó tấn công anh bằng một con dao và cố gắng để lại với một Rapunzel đấu tranh. Rapunzel đồng ý bị giam cầm suốt đời nếu cô ấy được phép chữa lành Eugene, nhưng trước khi cô có cơ hội để cứu anh ta, Eugene lát khỏi mái tóc của mình, biến nó từ cô gái tóc vàng vàng đến nâu và phá hủy diệu của nó. tuổi Gothel của nhanh chóng bắt kịp với cô ấy, và cô ấy rơi khỏi tòa tháp, làm tan rã thành cát bụi. Khi Eugene qua đời, giọt nước mắt đau khổ một Rapunzel, mà vẫn còn chứa một chút năng lượng mặt trời, đất vào má và phục hồi sự sống của mình. Hai trở lại vương quốc, nơi Rapunzel được tái hợp với cha mẹ. Các vương quốc xảy ra tại lễ kỷ niệm, và Eugene được ân xá cho tội ác của mình. Rapunzel và Eugene cuối cùng kết hôn.

Từ Khoá:

  • công chúa tóc mây
  • công chúa tóc mây thuyết minh
  • phim cong chua toc may
  • Phim Hoat Hinh cong Chua Tov May Rapunzel
  • công chúa tóc mây thuyết minh tiếng việt
  • công chúa tóc mây lồng tiếng
  • cong chua toc may tieng viet
  • cong chua toc may hoat hinh full thuyet minh
  • xem phim cong chua toc may
  • công chúa tóc dài thuyết minh