Xem Phim Cộng Sự Phi Phàm - Race The World

Cộng Sự Phi Phàm - Race The World

Chất Lượng:
Tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chu Châu, Lâm Y Thần, Lê minh, Lý Tiểu Bằng, Phan Hiểu Đình, Tạ Y Lâm, Thịnh Nhất Luân, Trần Sở Hà, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Mông, Đường Hiểu Thiên,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Cộng Sự Phi Phàm – Race The World là một chương trình truyền hình thực tế sắp được ra mắt với quý vị khán giả trong năm 2016 này.Một chương trình đề cao tinh thần tập thể, tinh thần thể thao có thể vượt qua mọi điều khó khăn thử thách của những người chưa từng trải qua những điều giống như vậy.

Cộng Sự Phi Phàm
Chương trình vớ sự quy tụ của 12 nghệ sĩ ngôi sao Hồng Kông Lê Minh, Thịnh Nhất Luân, Trần Sở Hà, Trịnh Nguyên Sướng, Đường Hiểu Thiên, Vương Mông, Chu Châu, Tạ Y Lâm, Lâm Y Thần, Phan Hiểu Đình, Lý Tiểu Bằng.Họ sẽ kết cặp với nhau, tìm người cộng sự cho bản thân trong suốt những khó khăn của cuộc đua 6 đội.

Cộng Sự Phi Phàm
Mỗi người mang trong mình một màu sắc khác nhau, 12 gương mặt cá tính cùng làm nên những màu sắc khác nhau,những chặng đua tuyệt vời.Họ sẽ kiên trì đến cùng hay sẽ có đội phải bỏ cuộc? Liệu đội chơi nào sẽ vượt qua tất cả những khó khăn thử thách để về đích đầu tiên trong hành trình chinh chiến không mấy giản đơn này?

Cộng Sự Phi Phàm
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc này để cùng theo dõi và cổ vũ cho những thần tượng của mình, xem sự lột xác hoàn toàn của những người nghệ sĩ khi họ không còn đứng trên sân khấu mà trong một vai trò hoàn toàn khác, hoàn toàn mới mẻ?Chương trình tv Show sẽ đem đến những phút giây thật sự tuyệt vời.

Cộng Sự Phi Phàm

Từ Khoá:

  • cộng sự phi phàm