Xem Phim Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng - Soot Rak Choon La Moon

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng - Soot Rak Choon La Moon

Chất Lượng:
Tập 31
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bie Sukrit Wisedkaew, Kaew Jarinya Sirimongkolsakul, Wannarot Sonthichai,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng phim Thái Lan (Trọn Bộ Tập Cuối Thuyết Minh cong thuc yeu cua bep truong)ôi yêu yêu lắm. Và tôi yêu phim. Và anime này đã cho tôi cả. Để công bằng, nghệ thuật làm phiền tôi lúc đầu. Tại sao không có nguồn gốc, và chỉ có một mắt? Có thể bởi vì các nhân vật cứ quấn lấy nhau mà họ không thể nhận thấy bất cứ điều gì khác. Và đó cũng là vấn đề lớn nhất của tôi với chương trình. Có thể có được một khải huyền zombie xảy ra và các nhân vật sẽ không nhận thấy vì họ là như vậy bọc trong những vấn đề riêng của họ. Mà thực sự không phải là lớn, tuy nhiên, tất cả chúng ta nhớ rằng vấn đề như vậy có vẻ rất lớn khi chúng tôi còn học trung học nên nó trở thành một phần của sự quyến rũ của chương trình.

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng

Phim Công Thức Yêu Của Bếp Trưởng Cốt truyện của chương trình này là tất cả về việc đánh bại một con ngựa chết. Hãy để tôi nói lại đó. Đập một bạn gái đã chết. Các nhân vật không thể để quá khứ đi, ngay cả khi họ không phải là những người sống qua nó. Các chàng trai chính là quá mâu thuẫn để xem qua chính mình, cô gái chính là quá ngây thơ để biết bất cứ điều gì, và người bạn tốt nhất ai sẽ là người bạn đời hoàn hảo cho bất cứ ai là quá tốt đẹp đến bao giờ nhận được bất cứ nơi nào. Đó là tình tiết tăng nặng, nó là gây phiền nhiễu, nó là khó chịu, nó là … thể loại này. Đó là những gì người ta mong đợi. Đừng xem phim lãng mạn trường trung học mà không mong sự khó chịu và mong đợi.

Đây là nơi mà chương trình này được tốt và tôi sẽ cung cấp cho bạn một spoiler, nên ngừng đọc ở đây nếu bạn không muốn biết bất cứ điều gì về những câu chuyện quá khứ anime.

Anime dừng lại ở chương 31 trong manga nhưng manga kết thúc vào chương 70, và manga đưa chúng ta 5 năm trong tương lai và thực sự cho thấy những gì các nhân vật đang suy nghĩ và cảm giác cũng như những kinh nghiệm trong quá khứ xa hơn bạn gái đã chết. Các nhân vật trở nên năng động hơn và cho thấy nền hơn và mối quan hệ của họ trở nên thực tế hơn và phức tạp. Đánh Tôi đưa chương trình này được dựa trên manga và anime không.

Từ Khoá:

  • cong thuc yeu cua bep truong
  • cong thuc tinh yeu cua bep truong
  • phim cong thuc yeu cua bep truong
  • cung thuc yue cus bep truong
  • phim thai lan cong thuc tinh yeu cua bep truong
  • Xem phim cong thuc cua bep truong thai lan