Xem Phim Cực Phẩm Gia Đinh - Legend Of Ace

Cực Phẩm Gia Đinh - Legend Of Ace

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Kim Thần, Lâm Tư Ý, Lý Khuê Nhuế, Mã Kính Hàm, Trần Hách, Triệu Duyệt Đồng, Trương Thụy Hàm, Vương Lợi Đan, Đoàn Chính,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
31 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Cực Phẩm Gia Đinh” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim Cổ Trang của Trung Quốc được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất hồi hộp và gây cấn của các diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích như: Trần Hách, Kim Thần, Doãn Chính, Lý Khuê Nhuế, Lâm Tư Ý, Triệu Duyệt Đồng, Trương Thụy Hàm, Mã Kính Hàm, Vương Lợi Đan. Xoay quanh bộ phim kể về chàng trai Lâm Văn Vinh là một người thông minh, rất trọng nghĩa tình, rất thích cưỡi ngựa.

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

Phim”Cực Phẩm Gia Đinh” là bộ phim của đạo diễn Vương Vi, ông dựng lên những hình ảnh trong bộ phim thật lãng mạng và hồi hộp. Với dàng viên diễn xuất thật đẹp mắt và hồi hộp. Như Lâm Vãn Vinh là một chàng trai thông minh, vừa rộng rãi vừa trọng tình trọng nghĩa, cũng là một nhân vật ham mê chơi đùa, cưỡi ngựa thần lướt gió tung mây. Một lần tai nạn sống sót, Lâm Vãn Vinh tới thành Kim Lăng. Vì báo đáp ân cứu mạng của Ngụy lão, hắn đến Tiêu gia làm gia đinh quản lý việc nhà. Một lần hiểu nhầm, hắn gặp gỡ hồng nhan tri kỷ Tiêu Thanh Tuyền.
Bằng nhiều ý tưởng buôn bán độc đáo, hắn nhiều lần trợ giúp Tiêu gia biến nguy thành an, sản nghiệp Tiêu gia đi vào quỹ đạo. Đào gia vẫn đối với Tiêu gia như hổ rình mồi, liên kết các thương gia chèn ép Tiêu gia, thậm trí hợp mưu bắt cóc Lâm vãn Vinh cùng Tiêu đại tiểu thư Tiêu Ngọc Nhược. Thanh Tuyền vì cứu 2 người mà trúng kịch độc, rời xa kinh thành. Tránh được một kiếp nạn, hắn nhìn thấu được quỷ kế của Đào gia liền giúp Tiêu gia đánh bại Đào gia. Diệu Tiên hội nhiều lần cùng Đào gia hợp tác ám toán Tiêu gia.
Lâm Vãn Vinh thuận theo yêu cầu của đại thần mang quân tấn công Diệu Tiên hội. Hắn dùng phương pháp luyện binh độc đáo cùng ý chí cứng cỏi, lấy mấy trăm tàn binh đánh bại chủ lực Diệu Tiên hội. Hoàng đế yêu cầu đại thần thưởng cho hắn, hắn khéo léo từ chối vì cho rằng đây là công lao của các binh sĩ dưới tay hắn. Còn chính mình lại một thân tiêu dao, giữ lời hứa quay về Tiêu gia làm gia đinh. Hoàng đế đành phải ban cho hắn bảng hiệu “Thiên hạ đệ nhất đinh”. Đây là bộ phim cổ trang với nhiều tình tuyết gây cấn và hồi hộp. Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!