Xem Phim Cuộc Chiến Ngoài Không Gian - Barbie: Star Light Adventure (2016)

Cuộc Chiến Ngoài Không Gian - Barbie: Star Light Adventure (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Andrew Tan
Diễn viên:
Erica Lindbeck, Kimberly Woods, Robbie Daymond,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
80 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Cuộc Chiến Ngoài Không Gian”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Được rồi, như vậy là một watcher avid – không phải là một fan hâm mộ, nhưng tôi đã theo dõi khoảng 95% trong những bộ phim Mattel Barbie – Tôi đi vào bộ phim này nghĩ rằng nó sẽ là khác nhau và sáng tạo.
Các khái niệm và ý tưởng là tốt. Các hoạt hình, diễn xuất bằng giọng nói, ánh sáng và màu sắc đã sôi động và đáng yêu. Họ đã thực sự trên trò chơi của họ trong vài năm qua. Tôi đã bỏ lỡ sự bao gồm của Kelly Sheridan như Barbie kể từ khi tôi đã trưởng thành quen với giọng ca tuyệt vời của cô. Nhưng Erica là một sự thay thế tuyệt vời.
Các hình ảnh động của chính nó gào lên sự tinh tế. Có, một vài loài động vật thiếu pizazz và sáng tạo, nhưng không ai là hoàn hảo. Các động vật bảo tồn cảnh là tuyệt đẹp. Các thành phố quá.

Cuộc Chiến Ngoài Không Gian

Cuộc Chiến Ngoài Không Gian

Cuộc Chiến Ngoài Không Gian

Cuộc Chiến Ngoài Không Gian

Cuộc Chiến Ngoài Không Gian

e ngại của tôi xuất phát từ sự thật hiển nhiên – Barbie luôn luôn phải tiết kiệm trong ngày, Barbie phải luôn luôn là một qúa-hai-giày, Barbie bằng cách nào đó luôn luôn kết thúc lên bao phủ trong lấp lánh huyền diệu. Có, đó là kinda vinh quang và lấp lánh và đẹp, nhưng nó được lặp đi lặp lại. Tôi đã ngạc nhiên bởi sự thiếu thay đổi trang phục trong cao trào của cô. Tôi đã âm thầm hy vọng cô ấy ở lại trong bánh thực tế của cô. Và cô đã làm. Bộ phim gửi ra một sự rung cảm mà là một chéo giữa Star Trek và Star Wars. Tôi biết rồi mà. Xấu hổ về tôi để so sánh một mảnh rác, bộ phim của đứa trẻ để STAR WARS, phải không? Nhưng các điều khiển, tàu, người ngoài hành tinh trên hành tinh. . . Vâng, họ nhìn kỳ lạ quen thuộc. Chưa nói đến sự tương đồng của Barbie cho một phụ nữ nhất định gọi là Rey. Chỉ cần nói.

Cũng có một chút gì đó ra trong hành động thứ ba. Tôi bằng cách nào đó cảm thấy như một cái gì đó đã mất tích – một số đoạn lớn của sự kết thúc. Tôi đoán tôi đã mong đợi một nhân vật phản diện cố gắng để ăn cắp các ngôi sao hay nô dịch các thiên hà, hoặc thậm chí có vua quay ra được kẻ xấu. Gợi ý đã được thả xuống trong suốt bộ phim chỉ để lại cho tôi không hài lòng với một kết luận mờ nhạt đến một câu chuyện đầy hứa hẹn.

Từ Khoá:

  • hoat hinh barbie cuoc chien ngoai khong gian