Xem Phim Cuộc Chiến Ở Ghaziabad - Zila Ghaziabad

Cuộc Chiến Ở Ghaziabad - Zila Ghaziabad

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Anand Kumar
Diễn viên:
Frank M. Ahearn, Geeta Basra, Sanjay Dutt,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
143 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim Cuộc Chiến Ở Ghaziabad thuyết minh VietSub Full HD. dựa trên câu chuyện có thật của cuộc chiến tranh băng đảng kéo dài giữa hai nhóm trong những năm 80 và 90 ở Ghaziabad, Ấn Độ. Trong làng Ghaziabad, jagmal Singh Choudhary (Paresh Rawal) là một chủ tịch tham nhũng, và có sự liên kết với xã hội đen Fauji (Arshad Warsi), những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để làm cho một buck nhanh chóng. Khi jagmal từ chối trả tiền lên đến 2 triệu USD cho đám cưới chị em Fauji của, Fauji phá vỡ mối quan hệ của họ và rời bỏ anh. Đồng thời, Brahampal kết bạn với một giáo viên lịch sự đặt tên Satbir (Vivek Oberoi), người cũng sẽ xảy ra trong mối quan hệ với con gái của jagmal Sanika (Charmy Kaur).

Nghĩ rằng jagmal đã thay thế ông bằng Satbir, Fauji trở nên tức giận và gia nhập lực lượng với Rashid (Ravi Kishan), một chính trị gia và kẻ thù Brahampal của. Rashid cố tình biến Fauji chống Satbir, khiến anh nghĩ rằng anh ấy muốn anh ấy chết. Khi Fauji cố gắng tấn công Satbir, một phát ngôn viên của làng già bị bắn, dẫn Satbir để chiến đấu chống lại ông. Nhưng trước khi Satbir có thể làm bất cứ điều gì về nó, anh trai của Satbir Karamvir (Chandrachur Singh) bị bắt cóc, và sớm bị giết bởi Fauji. Tìm cách trả thù, Satbir biến vào thế giới tội phạm để kết liễu kẻ giết người anh em của mình. Với cuộc bạo loạn diễn ra trên tất cả, sở cảnh sát chuyển một sĩ điên, cứng rắn, đáng sợ và vững chắc, Thakur Pritam Singh (Sanjay Dutt) để nhập vào thành phố mang dứt điều này băng đảng chiến tranh. Tuy nhiên, Pritam Singh kết thúc lên làm cho nó tất cả tệ hơn.

Pritam Singh ban đầu thăm Fauji và Rashid và sau này, mời Satbir đến đồn cảnh sát. Sau khi hiệu chỉnh thái độ của họ, Pritam Singh quyết định để phụ với Satbir trong cuộc chiến chống lại Fauji và Rashid. Với cuộc bầu cử đến gần, cả hai bên cuối cùng đã quyết định tranh cãi với Rashid và Satbir của anh bồi hoàn. Rashid thắng cái thấy cuộc bầu cử mà Fauji đi trên một spree giết người bắt đầu cuộc tấn công của ông bắt đầu từ nhà Satbir và vô tình kết thúc giết chết vợ tại Satbir của Sanika. Tức giận ở hành động này của Fauji, anh trai của Satbir bắt cóc bạn gái của mình – một hành động mà được nhìn xuống bởi Satbir. Trước khi cô có thể được trả lại một cách an toàn, Fauji xâm nhập nơi này và giết chết anh trai Satbir của khiến một Satbir tức giận đi trên một spree trả thù.

Trong khi đó, một băng được phát hiện không chỉ tiết lộ rằng Rashid và Faqeera đã bí mật thỏa thuận với Pritam Singh giết Fauji, qua đó phản bội hắn, nhưng cũng cho thấy Faqeera thú nhận đã ra lệnh tấn công vào nhà Fauji tại sự bắt đầu của phim đó là những gì gây ra toàn bộ băng đảng chiến tranh ở nơi đầu tiên. Tức giận phản bội này, Fauji giết Faqeera và sau đó đầu ra để giết Rashid. Pritam Singh cũng tham gia trong, rõ ràng thực hiện lời hứa của mình để giết Fauji cho Rashid nhưng cuối cùng giết chết Rashid thay thế. Điều này dẫn đến một finale hành động-đóng gói mà thấy Satbir giết Fauji và bị bắt bởi Pritam Singh. số phận của ông sau đó được để lại chưa biết.