Cuộc sống thượng lưu (My Golden Life) là một trong 13 bộ phim hot nhất xứ Hàn trong tháng 9 này, khởi chiếu vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh MBC, được chỉ đạo bởi đạo diễn Oh My Venus và viết kịch bản bởi biên kịch Twenty Again. Đây chính là đối thủ trực tiếp của Người bày bàn được phát sóng trên kênh MBC. Tuy không phải dự án đình đám nhưng với nội dung phim nhẹ nhàng, ý nghĩa thì đây chính là lựa chọn phù hợp để thưởng thức phim cùng gia đình vào ngày cuối tuần. Cuộc Sống Thượng Lưu   Nội dung phim xoay quanh nhân vật Seo Ji Ahn (Shin Hye Sun thủ vai) -  là một người cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và giàu nghị lực. Cô có cơ hội nâng cao vị thế của mình nhưng sau cùng lại tụt xuống và tìm thấy hạnh phúc của mình. Cuộc Sống Thượng Lưu Seo Ji Ahn từng là người phụ nữ từng là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, có cuộc sống tốt đẹp và được chăm chút kỹ lưỡng; cho đến khi tài chính gia đình sụp đổ trong những ngày cô học trung học. Từ ngày đó, cô không ngừng cố gắng vươn lên. Hiện tại cô đang là một nhân viên hợp đồng của bộ phận tiếp thị ở một công ty lớn. Trong cuộc sống,  Seo Ji Ahn đam mê thể thao, lạc quan và yêu đời, chính tính cách đáng yêu này của cô đã được rất nhiều chàng trai để ý, trong đó có Choi Do Kyung - một chàng trai nam tính và đồng thời cũng là người thừa kế của công ty Ji Ahn đang làm việc. "Cuộc sống thượng lưu"sẽ là hành trình Seo Ji Ahn từng bước khẳng định bản thân để tìm ra ý nghĩa mới, hạnh phúc mới trong cuộc đời mình.

Cuộc Sống Thượng Lưu

 Nữ chính Shin Hye Sun bước chân vào con đường nghệ thuật năm 2008, nhưng phải 5 năm sau cô mới có cơ hội xuất hiện trong một dự án lớn, đó là School 2013  (bộ phim đưa tên tuổi của Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đến gần hơn với khán giả). Dù chỉ là vai diễn nhỏ nhưng nhờ hiệu ứng lan tỏa của bộ phim khá tốt nên Hye Sun cũng được nhiều khán giả chú ý.Từ năm 2015 đến nay, con đường sự nghiệp của Shin Hye Sun bắt đầu gặp nhiều thuận lợi đáng mừng. Đặc biệt năm 2015, cô tham gia 3 bộ phim đều gây tiếng vang lớn là Oh My Ghostess, She Was Pretty  Five Enough. 

Mặc dù chuyên trị những vai nữ phụ nhưng Shin Hye Sun được rất nhiều khán giả yêu mến nhờ tài năng diễn xuất dễ dàng biến đổi qua nhiều tuyến nhân vật: lúc thì đanh đá chua ngoa, khi lại hiền lành, hoặc ngây thơ trong sáng, giằng xé đau khổ…, tất cả đều được Hye Sun thể hiện tốt qua biểu cảm gương mặt, ánh mắt. Bộ phim Cuộc sống thượng lưu với vai nữ chính được giao cho cô hứa hẹn sẽ đem lại sự hấp dẫn, mới mẻ.

Cuộc Sống Thượng Lưu

Park Shi Hoo sẽ vào vai tài phiệt thế hệ thứ ba sẽ được kế thừa công ti mà nhân vật của Shin Hye Sun làm việc, là một người đàn ông quý phái, nam tính. Bộ phim "Cuộc sống thượng lưu" đánh dấu lần trở lại trong một bộ phim truyền hình của đài truyền hình trung ương sau 4 năm của Park Shi Hoo sau scandal tai tiếng.

Cuộc Sống Thượng Lưu Ngoài ra, "Cuộc sống thượng lưu" còn có sự tham gia của Lee Tae Hwan, Seo Eun Soo  cùng các diễn viên khác. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 2/9, lịch phát sóng: Thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần, dự kiến 50 tập.

Phim liên quan