Xem Phim Đặc Vụ Gà Mờ - Ratchet And Clank (2016)

Đặc Vụ Gà Mờ - Ratchet And Clank (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kevin Munroe
Diễn viên:
David Kaye, James Arnold Taylor,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Đặc Vụ Gà Mờ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Trên hành tinh Tenemule trong Solana Galaxy, Chủ tịch Drek (Paul Giamatti) đứng điềm đạm với Blarg đồng nghiệp của mình trên chiếc Deplanetizer, một trạm không gian có sức mạnh để tiêu diệt toàn bộ hành tinh. Các Blarg bắn Deplanetizer tại Tenemule, hoàn toàn phá hủy nó.

Đặc Vụ Gà Mờ

Đặc Vụ Gà Mờ

Đặc Vụ Gà Mờ

Đặc Vụ Gà Mờ

Đặc Vụ Gà Mờ

Trên hành tinh Veldin, một thợ cơ khí tàu vũ trụ trẻ tuổi tên là Ratchet (James Arnold Taylor) biết rằng ba hành tinh đã biến mất một cách bí ẩn và gìn giữ hòa bình Galactic Rangers đang được phái đi để giải quyết tình hình. Anh cũng biết rằng nhà lãnh đạo của họ, sự ích kỷ Captain Qwark (Jim Ward), kế hoạch đến thăm Veldin trong tìm kiếm của một tuyển dụng mới cho đội bóng. Để sự miễn cưỡng của người thầy của mình Grimroth Razz (John Goodman), Ratchet cố gắng tham gia, chỉ được từ chối bởi những khoảnh khắc Qwark sau.

Trong một nhà máy warbot trên hành tinh Quartu, một robot có khiếm khuyết nhưng thông minh nhỏ bé được tạo ra. Sau khi đã có được kế hoạch Drek, ông trốn thoát úy Drek của Victor Von Ion (Sylvester Stallone) và cố gắng để đi đến hành tinh Kerwan để cảnh báo các Rangers. Các khiếm khuyết va chạm đất trên Veldin, nơi Ratchet đưa anh vào và đặt tên cậu Clank (David Kaye). Học về âm mưu Drek của, Ratchet Clank bay để Kerwan, nơi hai buộc phải cứu giúp Rangers Galactic người Drek đã bị tấn công. Victor hầu như không thoát sống. Dưới áp lực của các phóng viên, Qwark làm Ratchet và Clank Rangers danh dự. Bất chính cho Drek rằng họ cần phải tiêu diệt các lực lượng kiểm lâm với Qwark. Ratchet tham gia Brax Lectrus (Vincent Tong) và Cora Veralux (Bella Thorne) trong lĩnh vực này trong khi Clank được gán cho nhóm hỗ trợ của Rangers với Elaris (Rosario Dawson), người thường xuyên bị bỏ qua bởi Qwark. Nghiên cứu các hành tinh bị phá hủy, họ khám phá ra rằng Blarg đã được giải nén phần có chứa địa điểm nổi tiếng từ mỗi.