Xem Phim Đại Dược Phường - Dai duoc phuong

Đại Dược Phường - Dai duoc phuong

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Từ Chính Khang
Diễn viên:
Chung Gia Hân, Dương Tư Kỳ, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Triển Bằng,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2014
Giới thiệu phim

Phim “Đại Dược Phường” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tâm lý của Trung Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HTV2, với sự diễn xuất tình cảm và gây cấn của dàn diễn viên quen thuộc đang được nhiều khán giả yêu mến như: Chung Gia Hân, Dương Tư Kỳ, Huỳnh Hạo Nhiên , Trần Triển Bằng. Xoay quanh bộ phim kể về tiệm thuốc danh tiếng của Thượng Xuân Đường bổng chốt bị phát sản, Giai Kỳ là cô con gái của Đỗ một tay gầy dựng lại trước sự nguy hiểm của bệnh dịch hoàn hành.

Đại Dược Phường

Đại Dược Phường

Đại Dược Phường

Đại Dược Phường

Đại Dược Phường

Phim”Đại Dược Phường” Là bộ phim của đạo diễn Từ Chính Khang, nội dung bộ phim kể về Thượng Xuân Đường là một tiệm thuốc danh tiếng. Ông chủ họ Đỗ không có con trai, chỉ duy nhất một đứa con gái là Đỗ Giai Kỳ. Tuy Giai Kỳ hứng thú với y thuật và rất hiếu học, nhưng cha cô không trông mong cô có thể kế thừa gia nghiệp. Ngày tân hôn của Gia Kỳ, phu quân Trang Kế Tổ đột ngột qua đời. Thông gia đồng thời cũng là quan cho niêm phong Thượng Xuân Đường. Cha vào ngục, Giai Kỳ không chốn dung thân. Thượng Xuân Đường bị thương nhân Đinh Nhất Nguyên mua lại.
Giai Kỳ may mắn gặp được một thần y đã thoái ẩn, được ông chỉ dạy y thuật, đồng thời hóa thù thành bạn với Nhất Nguyên. Mặt khác, em trai Trang Kế Tổ là Trang Kế Tông thầm yêu Giai Kỳ nên từ chối tình yêu của Hứa Quân Ước con gái một tướng quan quân phiệt, Quân Ước cũng vì vậy xem Giai Kỳ là cái gai trong mắt. Nên tìm cách hãm hại Giai Kỳ. Trong thị trấn xảy ra bệnh dịch, tuy rằng hiểm nguy trùng trùng nhưng Giai Kỳ nghĩ đây là cơ hội để cô lấy lòng tin và gầy dựng lại Thượng Xuân Đường. Liệu Giai Kỳ có một mình gầy dựng được Thượng Xuân Đường hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Từ Khoá:

  • phim dai duoc phuong
  • phim dai dươc phương trên htv2 tap30
  • youtube phim/dai-duoc-phuong tap12
  • đại dược phường đài loan HTV2