Xem Phim Đẳng Cấp Thú Cưng - The Secret Life of Pets (2016)

Đẳng Cấp Thú Cưng - The Secret Life of Pets (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Chris Renaud
Diễn viên:
Albert Brooks, Bobby Moynihan, Eric Stonestreet, Hannibal Buress, Kevin Hart, Lake Bell, Louis C.K.,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Đẳng Cấp Thú Cưng”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một Jack Russell Terrier tên Max sống cùng với chủ nhân của mình Katie trong một căn hộ ở Manhattan. Trong khi cô đang làm việc trong ngày, ông treo ra với những vật nuôi khác trong tòa nhà: tabby cat Chloe, pug Mel, dachshund Buddy, và giống két uyên ương Sweetpea. Một ngày, Katie có chính Duke, một con chó lớn và xù xì từ đồng bảng Anh, để lại Max ghen vì tập trung lớn hơn cô trên Duke. Tức giận vì thái độ của Max về phía anh, Duke cố gắng từ bỏ Max trong một con hẻm, nhưng họ đều bị tấn công bởi một băng đảng của mèo con hẻm dẫn bởi Sphynx mèo Ozone. Những con mèo tháo đai cả chó ‘, để cho họ được đánh bắt bằng cách kiểm soát động vật. Duke sợ rằng ông sẽ được đưa xuống, nếu anh ta trở về pound.

Đẳng Cấp Thú Cưng

Đẳng Cấp Thú Cưng

Đẳng Cấp Thú Cưng

Đẳng Cấp Thú Cưng

Đẳng Cấp Thú Cưng

Họ được cứu bởi một con thỏ tên là Snowball, các nhà lãnh đạo của “The Flushed Pets” – một nhóm động vật cống cư ngụ ở những người ghét con người bởi vì chủ sở hữu của họ bị bỏ rơi và ngược đãi họ. Sau khi Max và Duke giả vờ khinh bỉ con người nhiều như họ làm, có thú nuôi Flushed mời họ tham gia. Trước khi họ có thể chứng minh lòng trung thành của họ bằng cách cho phép một viper một răng nanh cắn chúng, Snowball học từ những con mèo mà Max và Duke được thuần hóa. Hai con chó thoát khỏi hệ thống cống rãnh và lên một chiếc phà đến Brooklyn, vô tình giết chết rắn độc trong quá trình này; Snowball thề sẽ giết chúng và dẫn Pets đỏ mặt sau khi họ.

Gidget, một Pomeranian trắng người đã phải lòng Max, phát hiện ra rằng ông đang mất tích và tuyển một con diều hâu đuôi đỏ luẩn quẩn tên Tiberius để xác định vị trí ông. Sau khi tìm kiếm khắp thành phố cho Max, Tiberius trả về mang Ozone, người mà Gidget cưỡng ép vào nói những gì ông biết về những con chó. Gidget và Tiberius sau đó tranh thủ Mel, Buddy, Chloe, guinea lợn Norman, Sweetpea, và một liệt hound basset tuổi tên là Pops để bắt đầu tìm kiếm Manhattan. Nhóm gặp Snowball, người thề sẽ giết họ là tốt, và Norman là bị bắt như phần còn lại của đội Gidget của chạy trốn.

Từ Khoá:

  • dăng cap thu cung
  • dang cap thu cung long tieng
  • phim đẳng cấp thú cưng
  • đăng câp thu cưng full hd lông tiêng
  • đẳng cấp thú cưng vietsub