Xem Phim Đệ Nhất Phu Nhân - De nhat phu nhan

Đệ Nhất Phu Nhân - De nhat phu nhan

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
50 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim “Đệ Nhất Phu Nhân” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ tâm lý của Colombia sản xuất dài 170 tập được phát sóng lúc 16h30 trên kênh HTV9, với sự diễn xuất vui nhộn và tình cảm của các diễn viên xinh đẹp đang được nhiều khán giả quan tâm như:Christian Meier, Carina Cruz, Javier Jattin, Alejandra Avila, Alvaro Rodrigue. Xoay quanh bộ phim kể về cô gái tên là Paloma đến thủ đô Bogota với mong ước thay đổi cuộc sống.
Phim”Đệ Nhất Phu Nhân” là bộ phim của đạo diễn Germán Plata Diego Forero sản xuất, ông dựng lên những hình ảnh của Paloma là một cô gái xinh đẹp 29 tuổi, cô đến thủ đô Bogota với mong ước đổi đời. Một tình cờ đã biến ước mơ của Paloma có cơ hội trở thành sự thật khi cô gặp gỡ ứng cử viên tổng thống Leonardo Santander, từ đó Paloma không một thủ đoạn nào để tiếp cận Leonardo.

Đệ Nhất Phu Nhân

Đệ Nhất Phu Nhân

Đệ Nhất Phu Nhân

Đệ Nhất Phu Nhân

Đệ Nhất Phu Nhân

Leonardo là một chính trị gia thành công và có một gia đình hạnh phúc với người vợ là Ana Milena và hai con. Leonardo ước mơ trở thành tổng thống và tìm mọi cách để đạt được ước mơ đó khiến vợ ông là Ana Milena thật sự rơi vào bế tắc. Ana Milena quyết định quay lại trường đại học để câng bằng lại cuộc sống, cô thuê Paloma làm trợ lý riêng cho mình để lo liệu mọi công việc trong gia đình và chăm sóc Leonardo.
Leonardo đang chán nản với quyết định của vợ thì có một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và thông minh sẵn sàng làm mọi thứ để giúp ông trở thành tổng thống. Paloma nhanh chóng chiếm được tình cảm của Leonardo. Tuy nhiên, vị tổng thống tương lai không tưởng tượng được rằng đằng sau khuôn mặt thiên thần của Paloma là người phụ nữ đã âm mưu phá hoại gia đình và những người sẽ ủng hộ ông ta. Đối với Paloma cô sẵn sàng hy sinh tình yêu với Mariano – người đàn ông cô yêu thương nhất để đạt được mục đích trở thành đệ nhất phu nhân. Đây là bộ phim với nhiều tình tuyết gây cấn và hấp dẫn, mời các bạn và khán giả hãy theo giả bộ phim này nhé!