Xem Phim Đen Trắng - Black & White Tron Bo

Đen Trắng - Black & White Tron Bo

Chất Lượng:
24 Tập
Đạo diễn:
Thái Nhạc Huân
Diễn viên:
Châu Du Dân, Tần Bái, Trần Y Hàm, Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh, Tùy Đường, Vuong Truyền Nhất,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
24/24 Tập
Năm phát hành:
2012
Giới thiệu phim

Phim Đen Trắng -Black & White (24 Tập Cuối) Lồng Tiếng Full, Phim hành động do Đài Loan sản xuất với sự góp mặt của dàn diễn viên nỗi tiếng như châu du dân, bộ phim xoay quanh 2 viên cảnh sát có hoàn cảnh xuất thân rất đặc biệt. Trần Tại Thiên là một tên lưu manh đẹp trai, hám gái trở thành cảnh sát theo một sự sắp đặt bí mật. Anh không phải bỏ nhiều công sức nhưng thường xuyên đạt thành tích phá án tốt nhờ vào các nguồn tin bí ẩn.

Phim Đen Trắng -Black & White

Bộ phim xoay quanh 2 viên cảnh sát có hoàn cảnh xuất thân rất đặc biệt. Trần Tại Thiên là một tên lưu manh đẹp trai, hám gái trở thành cảnh sát theo một sự sắp đặt bí mật. Anh không phải bỏ nhiều công sức nhưng thường xuyên đạt thành tích phá án tốt nhờ vào các nguồn tin bí ẩn. Trong khi đó, Ngô Anh Hùng là một cảnh sát tài ba, luôn tin vào chính nghĩa và pháp luật.

Phim Đen Trắng -Black & White

Phim Đen Trắng -Black & White

Phim Đen Trắng -Black & White

Phim Đen Trắng -Black & White

Bộ phim mang tên Đen Trắng, song xuyên suốt bộ phim ranh giới giữa trắng, đen, cái tốt và cái xấu rất dễ lẫn lộn. Ở đâu đó trong mỗi con người vẫn tồn tại song song giữa phần “con” và phần “người”. Đánh thức tính “thiện” trong một xã hội lập lờ trắng đen, qua hình ảnh những viên cảnh sát “bất thường” là ý nghĩa sâu sắc từ bộ phim thần tượng này.

Từ Khoá:

  • phim den trang
  • phim bo trang va den
  • phimden net