Xem Phim Điệp Vụ Thần Tốc – Những Tay Đua Siêu Hạng Phần 3 - Dhoom: 3

Điệp Vụ Thần Tốc – Những Tay Đua Siêu Hạng Phần 3 - Dhoom: 3

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Vijay Krishna Acharya
Diễn viên:
Aamir Khan, Abhishek Bachchan, Katrina Kaif,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
172 phút
Năm phát hành:
2013
Giới thiệu phim

Bộ phim Điệp Vụ Thần Tốc – Những Tay Đua Siêu Hạng Phần 3 thuyết minh VietSub Full HD. Trong năm 1990, Iqbal Haroon Khan (Jackie Shroff) chạy The Great Indian Circus ở Chicago, đã rơi vào thời kỳ xấu. Anderson (Andrew Bicknell) ngân hàng – Western Bank of Chicago – đã vay tiền để Iqbal Khan, quyết định đóng cửa các rạp xiếc khi Khan không trả được nợ vay. Trẻ Sahir (Siddharth Nigam), con trai nhỏ của Iqbal Khan, cầu xin với Anderson không phải đóng cửa rạp xiếc của cha mình, như ông và cha của ông sẽ sớm có thể biến góc. Nhưng trình bày Iqbal Khan trước khi các ngân hàng và những lời cầu xin của Sahir không giúp đỡ. Iqbal Khan tự vẫn ở phía trước của Anderson nhẫn tâm, để lại Sahir tàn phá.

Bây giờ trong năm 2013, Sahir (Aamir Khan) vẫn không quên thuận tay cao của các ngân hàng và thề trả thù. Ông cướp ngành khác nhau của Western Bank of Chicago, để lại một tin nhắn trong Tiếng Hin-ddi và một mặt nạ chú hề. Trong cuộc rượt đuổi, ông chạy từ trên xuống dưới cùng của Western Bank of Chicago tòa nhà. Khi cảnh sát đến hiện trường, ông chạy vào một chiếc xe khi họ bắt đầu vây quanh chiếc xe. Sahir nhảy ra ngoài trong một chiếc BMW K1300R sau một vụ nổ nhỏ. Trên đuổi theo, ông đã trình bày dưới một chiếc xe tải và bật ra để tiếp tục. Ông tiếp tục đá một sĩ quan cảnh sát hết xe máy tuần tra của mình gây ra nhân viên để mất kiểm soát và đâm vào một đứng báo. Trong khi ngoài đó, Sahir liên tục cố gắng để thoát khỏi sự đeo bám của mình và đi vào một nhà để xe công cộng. Sau đó, không biết từ đâu, ông sử dụng một dây cáp thép như một file đính kèm và cưỡi xe đạp của mình vào đó và gần như đánh gục bởi một chuyến tàu. mặc dù tất cả các nỗ lực thực thi pháp luật, vụ cướp không được thất bại và thành công ông được đi.

Như Chicago Police Officer Victoria (Tabrett Bethell) không bắt anh ta, cô đã gọi ACP Jay Dixit (Abhishek Bachchan) và đối tác của mình, Ali (Uday Chopra), để được giúp đỡ trong việc giải quyết các trường hợp. Jay bả Sahir vào cướp một lần nữa bằng cách làm cho nó biết ông ấy ở trường hợp và rằng ông tin rằng kẻ trộm là một người nghiệp dư do đó thôi thúc anh ta. Thu thập thông tin từ một kênh tin tức liên quan đến kế hoạch, Sahir đặt ra như là một người cung cấp tin cho Jay, và quản lý để thu thập thông tin về các ngân hàng khi đưa ra một dẫn theo Jay. Cuối cùng, Sahir cướp ngân hàng và thoát ra, nhưng Jay và Ali theo anh ta. Trong thời gian theo đuổi, Sahir gần gõ Ali và dừng lại trên Wabash Avenue là cầu nối tăng, ông lái thẳng và nhảy ra khỏi. xe đạp của mình biến thành một máy bay phản lực trượt tuyết. Trong khi trên một sự theo đuổi nước, Jay quản lý để có một chiếc thuyền và đuổi theo Sahir. Sau khi gần như gõ tắt Ali, Sahir là gần như sắp đạt được bên cạnh cây cầu nhưng cảnh sát đến. Sahir lặn dưới nước, sau đó nhảy ra khỏi nước phun jet ski mình. Jay, trong khi treo trên một cái thang máy bay trực thăng, quản lý để bắn Sahir trên vai trái trước khi ông biến mất một lần nữa.

Sahir có một buổi ra mắt lớn của một phiên bản cải tiến của The Great Indian Circus, với Acrobat vai nữ chính của mình, Aaliya Katrina Kaif, liên quan đến một thủ thuật với anh ta biến mất ở một nơi và hiển thị trong một. Chương trình là một thành công, nhưng sau đó, Jay, Ali, và cảnh sát vây quanh anh, biết anh là kẻ trộm. Jai nói bằng chứng sẽ là vết thương do đạn bắn, nhưng khi Sahir được kiểm tra, không có bằng chứng của một súng bắn bị thương bất cứ nơi nào trên cơ thể của mình. Jay và Ali rời trong khi Sahir nghỉ hưu vào phòng thay đồ của mình. Sau đó nó được tiết lộ rằng Sahir có một người anh song sinh mắc chứng tự kỷ, Samar, người đã giúp anh ta kéo ra khỏi lừa mình và giúp anh ta trong việc lập kế hoạch và kéo của các vụ cướp (giống như các diễn viên đóng thế chuỗi dây và tháo những chiếc xe đạp máy bay phản lực trượt tuyết) và nó đã Samar người duy trì các vết thương súng-shot.

Jay là bắn từ vụ án, nhưng được khuyến khích bởi Ali để chứng minh tội lỗi Sahir bằng cách đi rogue. Jay cuối cùng phát hiện ra về Samar, và thiết lập về việc tìm kiếm một cách để dồn Sahir. Samar, bị thách thức về tinh thần, được lưu giữ trong ẩn dật của Sahir. Tuy nhiên, ông cho phép Samar ở ngoài trời một lần một tuần, và Jay quản lý để làm bạn với anh ấy trong thời gian này để thực hiện kế hoạch của mình. Samar đã rơi vào tình yêu với Aaliya sau khi biểu diễn với cô trong rạp xiếc, nhưng không thể diễn tả nó. Điều này dẫn đến sự rạn nứt giữa hai anh em. Jay cố gắng tận dụng điều này, nhưng Sahir phát hiện ra và cản trở kế hoạch của Jay ngừng them.When Sahir đến trong ngụy trang của Samar, Jay tiết lộ danh tính thực sự của mình và giả sử anh ta là Samar, nói với ông đầu hàng kể từ khi ông có thể cung cấp cho họ Sự công bằng. Khi Sahir tỏ mình, ông quan hệ Jay để theo dõi một tàu lượn và nói với ông rằng ông đã sử dụng Samar cho lợi ích riêng của mình. Ông chuyển sang các tàu lượn trên nhưng Ali đến trong thời gian để cứu anh ta khỏi bị nghiền nát. Anh quyết định cách duy nhất để bắt các anh em là trong hành động của cướp đoạt. Sahir và Samar kéo ra vụ cướp ngân hàng chính thức của họ, và trốn thoát. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Jay quản lý để dồn họ khi họ đang làm theo cách của họ ra khỏi thị trấn. Họ cướp vào ngày 22 tháng Năm. Samar là do dự để chạy khi Aaliya hiện lên, cầu xin anh dừng lại. Sahir đầu hàng Jay, yêu cầu ông để phụ tùng Samar. Jai đồng ý, nhưng ngay sau đó, Sahir cố gắng nhảy ra khỏi đập. Samar nắm lấy tay Sahir của, từ chối để cho anh ta đi. Sahir cầu xin Samar để cho đi, nói rằng ông có thể sống tự do với Aaliya. Nhưng Samar nói rằng cả hai đều sinh ra với nhau và phải chết cùng nhau. Cuối cùng, hai trong số họ nhảy ra khỏi đập với nhau. Western Bank of Chicago được đóng cửa như một kết quả của sự trộm cắp, trong khi Aaliya được hiển thị khi thực hiện trên The Great Indian Circus và vẫn hoạt động cho nó.