Xem Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy - Murphy's Law of Love

Định Luật Tình Yêu Của Murphy - Murphy's Law of Love

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Cao Vũ Trân, Lý Giai Dĩnh, Đường Vũ Triết,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
38 Tập
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy (38 tập cuối trọn bộ) những cảnh diễn ra trong anime, do thực tế rằng các nhân vật chính (Kudo Shinichi) là một con quái vật Sherlock Holmes, và anh muốn cho các cảnh quay và câu chuyện của nơi sinh của Sherlock Holmes công lý? Khá ấn tượng và khen ngợi xứng đáng nếu bạn hỏi tôi. Dù sao, ngoài những cách khác nhau để giết một ai đó, nó dạy cho bạn về truyền thống Nhật Bản / văn hóa, thuật ngữ y học, thế giới cấu trúc nổi tiếng / hình, và nhiều nhiều hơn nữa. Tôi ngâm lên Detective Conan như nước với một miếng bọt biển. Tôi nhận được để hấp thụ và hút vào mỗi tập phim, mà tất cả mọi thứ xung quanh tôi trở nên không thích hợp và nó chỉ là tôi và các tập phim. Đó là quyến rũ. Không có từ nào khác cho nó. MỌI tập mới lạ và EVERY bí ẩn được giải quyết là sâu sắc. Bộ phim có sức hấp dẫn lớn và tôi sẽ nói đó là một trong số ít Animes shounen Tôi đã thấy rằng
phá vỡ các rào cản tuổi tác một cách dễ dàng. Đây là một loạt mà chơi cho người lớn chỉ là tốt, nếu không nhiều hơn so với trẻ em. Tôi thỉnh thoảng xem điều này với cha 56 tuổi của tôi, và có thể nói rằng ông có thể thưởng thức xem nó như là tốt.

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy

Các câu chuyện được chia thành 2 loại vòng cung. Tôi gọi họ là “vòng cung chính” và “cung hàng ngày”. Các “vòng cung hàng ngày” cư trú trên 1-2 trường hợp nhỏ, tập xảy ra trên một cơ sở hàng ngày bình thường, và đôi khi có nói chung không có gì để làm với các vòng cung chính, nhưng thường rất thú vị trong quyền riêng của họ. Đây là những không tập phụ. Họ chỉ đơn giản là lần xuất hiện hàng ngày mà các diễn viên chính đi qua trên một cơ sở hàng ngày, kiên nhẫn chờ đợi cho các đầu mối để thực hiện tiến bộ. Sau đó có các “hồ quang chính”. Các “vòng cung chính” của khóa học là cốt truyện chính và các tập phim mà tiến bộ giữa các nhân vật chính và cốt truyện trước chính về phía trước. Bắt để xem những tập phim cho phép cốt truyện chính để tiến bộ là tương tự như cảm giác nhận được tất cả những món quà bạn muốn vào ngày Giáng sinh vì bạn đã chờ đợi bao giờ nên kiên nhẫn để có được chúng. Chắc chắn cùng một chu kỳ / mẫu xảy ra gần như mỗi tập phim. Và bởi chu kỳ này tôi có nghĩa rằng có một người chết và một người bị bắt chính là thủ phạm. Nhưng những mô hình được thực hiện với ân sủng và gần flawlessness cho phép bạn không bao giờ có được mệt mỏi của xem chu kỳ này. Có một xây dựng lên sự quảng cáo và lo âu khiến bạn muốn nhìn thấy sự tiến bộ của “hồ quang chính”. Thường có chờ đợi rất lâu giữa giai đoạn khi mà âm mưu di chuyển về phía trước, nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn, bạn sẽ được khen thưởng với một cốt truyện không thể tin được, bạn sẽ không bao giờ quên. Hầu hết người hâm mộ, trong đó có tôi, dường như đã trưởng thành quen với phong cách này và đã đến để thưởng thức nó.

Từ Khoá:

  • định luật tình yêu của murphy tập 2
  • định luật tình yêu
  • dinh luat tinh yeu tap 13
  • định luật tình yêu tập 12
  • định luật tình yêu của murphy tập 15
  • định luật tình yêu của murphy tập 13
  • định luật tình yêu của murphy
  • phim định luật tình yêu
  • phim dinh luat tinh yeu cua murphy
  • Định luật tình yêu tap 25