Xem Phim Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc - Entourage

Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc - Entourage

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Jang Young-Woo
Diễn viên:
Jo Jin Woong, Lee Dong Hwi, Lee Kwang Soo, Park Jung Min, Seo Kang Joon,
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim”Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc”(VietSub Full HD thuyet minh tieng viet)Young-Bin (Seo Kang-Joon) là một diễn viên ngôi sao đang lên tại Hàn Quốc. Ông đã là bạn thân với Ho-Jin (Park Jung-Min), Joon (Lee Kwang Soo) và Geobook (Lee Dong-Hwi) kể từ khi họ là tất cả trẻ em. Young-Bin thuộc về một công ty quản lý với Kim Eun-Gab (Cho Jin-Woong) là Giám đốc điều hành.

Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc

Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc

Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc

Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc

Đoàn Tùy Tùng Hàn Quốc

Entourage không phải là một bộ phim rất tốt. Thật khó để thậm chí gọi nó là một bộ phim bởi vì nó là cơ bản Entourage mùa 9 nhồi nhét vào một giờ và một nửa bộ phim sân khấu. Nó nhặt ngay nơi hiển thị rời đi và tiếp tục với cùng hài hước đùa tinh tế và Ari Gold minh lại lý do tại sao anh ấy là một trong những nhân vật tốt nhất từng được viết. Những người đã không xem chương trình sẽ bị nhầm lẫn, hoặc ít nhất là buồn chán, với các nhân vật bởi vì họ thực sự không có sự phát triển trong suốt bộ phim này. Đơn giản là có quá nhiều nhân vật để làm một bộ phim như công việc này. Một mini-series? Chắc chắn rồi. Nó sẽ đã được tuyệt vời cho thịt ra một số các ô điều tra có nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, một bộ phim? Nó không hoàn toàn làm việc.

Các đoàn tùy tùng lên đến tai quái thông thường của họ. Vince muốn hướng một bộ phim, kịch muốn để có được nghỉ diễn xuất của mình, Rùa muốn đi chơi với Ronda Rousey, và E là có một em bé với Sloan. cốt truyện Ari là bởi đến nay hấp dẫn nhất. Là một người đứng đầu phòng thu bây giờ, tất cả mọi thứ đang cưỡi trên phim Vince để thực hiện tốt để tiết kiệm (và Vince) danh tiếng Ari, và để làm được điều mà ông cần để có được quỹ từ hai nhà tài chính từ Texas – một bộ đôi cha con chơi với hoàn thiện bởi Billy Bob Thornton và Haley Joel Osment tương ứng. Thật kỳ lạ, tôi thấy cảnh họ là thú vị nhất của bộ phim. Larsen (Thornton) gửi con trai của ông Travis (Osment) đến Hollywood với Ari để xem phim sớm và để đảm bảo nó có giá trị đưa lên quỹ phụ, và Ari loathes nó. Một số trong những cảnh hài hước đến từ sự căng thẳng những kẻ đặt trên Ari và có một vài cổ điển Ari bùng phát. Có gì Thornton và Osment thực sự mang đến cho bộ phim là một thực tế. Larsen chỉ quan tâm đến tiền – ông không bao giờ đồng hồ phim, ông chỉ đơn giản là một nhà đầu tư, vì vậy tự nhiên ông và Ari đụng độ khi nói đến bảo vệ tự do nghệ thuật của Vince. Đó là những khoảnh khắc mà Entourage cảm thấy giống như một bộ phim. Có căng thẳng, xung đột, và mặc dù người dân Texas được viết như những nhân vật phản diện, động cơ của họ đang thực sự có căn cứ và dễ hiểu, đặc biệt là đối với một bộ phim như ngông cuồng và nhưng không vì điều này.

Từ Khoá:

  • Doan Tuy Tung