Xem Phim Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2 - Killjoys Season 2

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2 - Killjoys Season 2

Chất Lượng:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Aaron Ashmore, Hannah John-Kamen, Tamsen McDonough, Thom Allison,
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
2016
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2 (Trọn Bộ Tập Cuối doi tho san tien thuong phan 2) Bây giờ hãy để tôi nói cho bạn biết một điều. Hãy để tôi nói cho bạn biết một điều lớn. Chương trình này không chỉ là một sự lãng mạn ngớ ngẩn. Nó rất giống một cuộc hành trình vào tâm trí của một thiếu niên trẻ, những người phải đối phó với rất nhiều. Đuợc. Chương trình này có thể Dường như đó là về một số ít lãng mạn trung học ngớ ngẩn, nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết một điều, NOTHING trong chương trình này là không sao. Một khi bạn nhận ra tên nhân vật chính là giống như các nhân vật khác, mọi thứ sẽ bấm và bạn sẽ nhận ra chỉ là làm thế nào xấu vật. Một lần nữa, không muốn làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng chỉ biết rằng những nhân vật này là RẤT sản và RẤT dễ hiểu. Bạn SẼ gắn bó với họ và đồng cảm với họ.

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2

Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2

Phim Đội Thợ Săn Tiền Thưởng Phần 2 Đó là một spoiler để giải thích điều này. Nhưng tôi đã được thưởng thức các chương trình cho đến một điểm nhất định mà điều này chỉ có được câm và sau đó tôi quyết định đọc phần bình luận và tôi nhận ra bao nhiêu tôi ghét fangirl ngu dốt, mù, prepubescent hormon boners hoành hành phụ nữ cho nhân vật. Tôi thấy mình nhận được tức giận nhiều hơn với các nhân vật và sự lựa chọn của họ chứ không phải là thực sự hạnh phúc cho họ. Tôi bắt đầu xuất xưởng một cái gì đó khác hơn so với các tàu chính mà luôn luôn là một vấn đề với các loại chương trình bởi vì bạn bắt đầu hiểu cách khủng khiếp các mối quan hệ chính thực sự đã là. Bằng cách tập 16 Tôi dừng lại thưởng thức bản thân mình và đúng hơn là tôi bắt đầu ghét chương trình và coonsidering chỉ dừng lại xem nó tất cả cùng nhau bởi vì tôi biết chính xác những gì sẽ xảy ra và tôi không thích nó.

Đối với những ai nghĩ một cách logic, tôi khuyên bạn nên xem chương trình này cho đến khi xung quanh tập 15. Bất cứ điều gì sau đó sẽ gây ra cơn giận dữ và có bạn đưa ra cơn thịnh nộ trên việc xem xét myanimelist. Tôi muốn yêu chương trình này nhưng nó đã thực sự khó khăn trong các tập sau này. ghét của tôi cho Yano chỉ pilled lên cho đến khi tôi không thể chịu đựng được nữa và khi tôi đã đi đi thảo luận và xác nhận cơn thịnh nộ của tôi nó chỉ làm tôi tức giận.