Xem Phim Đơn Côi - Alone

Đơn Côi - Alone

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Bhushan Patel
Diễn viên:
Bipasha Basu, Karan Singh Grover, Sulabha Arya,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
131 phút
Năm phát hành:
2015
Giới thiệu phim

Bộ phim Đơn Côi thuyết minh VietSub Full HD. bắt đầu vào một đêm mưa bão ở Kerala. Một nhánh cây lớn rơi và phá vỡ các mái nhà của một nhà ngang, phát hành một thực thể tối. Người phụ nữ kiểm tra nhà ngang kết thúc trong một sự đau khổ của bệnh viện từ tình trạng hôn mê.

Trong một thị trấn khác, con gái của người phụ nữ, Sanjana (Bipasha Basu), và chồng cô, Kabir (Karan Singh Grover), tranh luận về việc không thể để kỷ niệm sinh nhật của cô với nhau. Sanjana được một cuộc gọi về tai nạn của mẹ và họ nhanh chóng bay đến Kerala. Trong Kerala, Sanjana bắt đầu có tầm nhìn đó làm cho cô ấy tin rằng linh hồn dính liền sinh đôi chết của cô là sau khi cô ấy. Chồng cô không tin cô và gửi cô giáo cũ của mình để chữa bệnh tinh thần.

<

Trong thời gian điều trị, cô ấy nói với các giáo sư về làm thế nào cô em gái sinh đôi dính liền Anjana (Bipasha Basu) luôn luôn ghét mà Kabir thích Sanjana hơn cô. Trong thực tế, đó là khi Kabir nói với Sanjana rằng ông đã trở về nhà từ nước ngoài mà Sanjana quyết định tách từ Anjana. Đó là trong hoạt động này mà Anjana đã chết, và Sanjana trách bản thân về cái chết của chị gái mình. Các giáo sư khẳng Sanjana rằng tầm nhìn của Anjana cô là kết quả của tội lỗi của mình và chỉ có một điều bịa đặt của tiềm thức của cô.

Tại nơi mẹ cô đêm đó, Sanjana được buộc vào nhà ngang bởi một thực thể vô hình. Nghe tiếng động, Kabir tỉnh dậy và thấy cô bất tỉnh trong nhà ngang. Khi Sanjana tỉnh dậy, cô đang sở hữu bởi linh hồn của Anjana. Sau này, Sanjana / Anjana không thể có đủ Kabir. Khi các giáo sư gặp cô một lần nữa, anh cảm thấy có cái gì đó sai và nói với Kabir để giữ một mắt trên của cô, mà cô nghe lỏm.

Người trông nom cho thấy rằng một nghi lễ được thực hiện trên Sanjana / Anajana. Sau khi các nghi lễ, thành trì Anjana về Sanjana leo thang và màu sắc thật sự của cô được thể hiện, kết quả là một con người trừ quỷ gọi.

Trong exorcism, Anjana tiết lộ rằng cô đã bị giết hại. Khi cô rời khỏi cơ thể Sanjana, cô thúc giục Kabir để khám phá sự thật về cái chết của cô. Sau Sanjana tỉnh dậy, Kabir đe dọa rời bỏ cô. Sanjana nói với anh rằng năm trước, khi anh gọi cho cô để nói Anjana rằng ông đã trở về nhà, Anjana mất trí của mình và cố gắng để giết cô vì cô có tình cảm với Kabir quá. Trong tự vệ, Sanjana nhấn Anjana vào đầu bằng một hộp nhạc thủy tinh, giết chết cô. Mẹ của họ bao phủ sự thật để bảo vệ con gái mình. Sau khi trao đổi với các giáo sư, họ cố gắng tìm và ghi sở hữu cuối cùng của Anjana và thả hồn mình miễn phí.

Sanjana, Kabir, người chăm sóc, và con rể của cô tất cả theo âm nhạc hàng đầu để các nhà ngang. Dưới sàn nhà, họ tìm thấy xác chết của Anjana. Người trông nom và con rể của cô đi vào bên trong để có được dầu hỏa mà đốt cháy cơ thể. Hai người chết dưới tay của linh hồn Anjana của. Vị giáo sư đến ở nhà ngang với dầu hỏa, nhưng là sở hữu của Anjana và cố gắng tấn công Sanjana. Trong khi Kabir chiến đấu với hắn, anh thấy cái mặt dây chuyền ông đã cho Sanjana khi họ còn trẻ trên xác chết Anjana của. Khi ông đương đầu với Sanjana, cô thú nhận rằng cô thực sự là Anjana. Cô nói với anh rằng cô ấy giết Sanjana với hộp âm nhạc và diễn ra của chị gái cô để cô có thể được với Kabir. Bị xúc phạm, Kabir quyết định bỏ cô bất chấp lời cầu xin của mình rằng cô rất yêu anh. Sanjana (nay tiết lộ là Anjana) đâm trúng vào đầu bằng một chiếc ghế để ngăn chặn anh ta để lại. Như mái nhà cháy bắt đầu rơi, linh hồn của Sanjana bẫy Anjana, tiết kiệm Kabir và các giáo sư.

Từ Khoá:

  • đơn côi phim am đô