Xem Phim Đóng Giả Mục Sư Phần 2 - Impastor Season 2

Đóng Giả Mục Sư Phần 2 - Impastor Season 2

Chất Lượng:
Tập 10
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
David Rasche, Jonathon Young, Lindsey Gort, Michael Rosenbaum, Mike Kosinski, Mircea Monroe, Sara Rue,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2016
Giới thiệu phim

Phim Đóng Giả Mục Sư Phần 2 – Impastor Season 2 (Trọn Bộ Tập Cuối phim dong gia muc su phan 2 vietsub) Đáng kể, “After Story” đã chia xẻ những khoảnh khắc thú vị, nhưng những người bị hạn chế một số lượng rất hạn chế của tập phim. Câu chuyện là không bình thường, nhưng thấm đẫm những khái niệm và chủ đề mà rất thực tế và cũng dễ hiểu như: cầu khẩn trách nhiệm và khi lớn lên, bẩm sinh khó khăn, tầm quan trọng của mối quan hệ, di chuyển trên, và nhiều người khác mà gần nhà. Tuy nhiên, “After Story” quản lý để làm hỏng điều rất nó sẽ cố gắng để đạt được. Chương trình dành rất nhiều thời gian cố gắng để gợi lên “chủ nghĩa hiện thực” thông qua việc biểu hiện chủ đề nói trên, nhưng sau đó phá hủy rằng với đội của mình từ thực tế và deus ex machina quyết. Ví dụ, một trong những vòng cung ở phần trước của loạt bài này cho thấy làm thế nào hai băng nhóm được cho là cay đắng và đối thủ cuối cùng bị bros4lyfe qua một số [không liên quan] nữ bên ký tự. Tôi có thể không có một nắm bắt đúng tâm lý băng đảng, nhưng tôi khá chắc chắn rằng tỷ lệ cược của một cái gì đó giống như một dudefest và “hiểu biết” nảy nở giữa hai băng nhóm đối thủ là thiên văn. Khái niệm về “trái phiếu của tình bạn vượt qua tất cả mọi thứ” là cực kỳ qua phóng đại xét nhiều vòng cung trước đó không thực tế, để lại cho tôi một cách hiệu quả trong tình trạng buồn chán quá.

Đóng Giả Mục Sư Phần 2

Đóng Giả Mục Sư Phần 2

Đóng Giả Mục Sư Phần 2

Đóng Giả Mục Sư Phần 2

Đóng Giả Mục Sư Phần 2

Phim Đóng Giả Mục Sư Phần 2 Đối với một loạt mà cố gắng để nhấn mạnh thực tế đời sống, đặc biệt là trong khi cố gắng để đối phó với các vấn đề như mất mát, chấp nhận, vv, nó phủ nhận tất cả các giá trị bằng cách chấp nhận một chủ nghĩa lý tưởng giả căn cứ vào mong muốn thực hiện. Chủ nghĩa hiện thực huyền diệu chiếu với thực hiện chủ nghĩa lý tưởng / mong muốn thực sự hư hoại chương trình bằng cách kết thúc. Tuy nhiên, đó có lẽ là một trong những lý do bao quát chương trình là phổ biến đó là, bởi vì thay vì sống đúng với thực tế cốt lõi của nó, nó mặc định vào tưởng tượng, chủ nghĩa duy tâm, và mong muốn thực hiện. Đó là thành công, nhưng với chi phí của mâu thuẫn hoàn toàn do đó làm cho After Story phần nào của một Chiến thắng kiểu Pyrros. Cần lưu ý rằng không có gì sai với việc có một cốt truyện dựa trên siêu nhiên khái niệm / siêu hình, tuy nhiên, khi chương trình đang đồng thời cố gắng để mang lại một cảm giác mạnh mẽ của chủ nghĩa hiện thực vào phía trước, nó trở nên phản tác dụng và mâu thuẫn. Tôi thậm chí không thể kết hợp này theo hiệu quả “chủ nghĩa hiện thực huyền diệu” vì cách nặng hai được xử lý khi xem xét như là một cặp.

Về cơ bản, trong đó “After Story” vượt trội trong sự lừa dối. Nó làm một công việc tuyệt vời serenading xem nó vào một thời gian tạm lắng sai làm cho nó có vẻ theo cấp số nhân tốt hơn thực tế bằng cách thao tác các chủ đề thông cảm và hoàn toàn hơn phóng đại nó lên, tuy nhiên, khi mổ xẻ những câu chuyện cung cấp không có gì độc đáo, chúng ta hãy làm thay đổi cuộc sống một mình. Đó là một nỗ lực tốt, nhưng đó là tất cả nó là một nỗ lực, có dắt khoảnh khắc chưa phù du của mình. Kết luận, “After Story” kết thúc trong vòng vấp tường thuật và độ phân giải của riêng mình.